Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn: Một ngày đến những ngày yêu

23/02/2022

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn: Một ngày đến những ngày yêu

Sở hữu cảnh sắc được ví như miền kỳ quan thiên tạo, lại trở thành tâm điểm nhờ vị thế bán đảo duy nhất ở Việt Nam phát triển du lịch thương mại, Hải Giang – Quy Nhơn khiến khách ghé thăm không thể ngừng yêu, ngay trong lần đầu tiên đặt chân.

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn: Một ngày đến những ngày yêu

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn: Một ngày đến những ngày yêu

Thuộc bán đảo Phương Mai – một trong những bán đảo đẹp bậc nhất Việt Nam, Hải Giang hội tụ vẻ đẹp cảnh sắc để thu hút dòng khách lớn.

Bán đảo được bao bọc bởi 3 dãy núi vươn mình giữa biển, chính giữa là thung lũng rộng lớn nối liền biển khơi, tạo nên miền kỳ quan không thể rời mắt.

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn: Một ngày đến những ngày yêu

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Hải Giang còn là bán đảo hiếm hoi trên cả nước có đường bờ biển quay về hướng Nam. Nhờ đó sóng êm đềm, hiếm khi ảnh hưởng bởi bão lũ, những trải nghiệm biển như:

  • Lặn ngắm san hô.
  • Thể thao nước.
  • Câu mực đêm… tại đây diễn ra quanh năm.
Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn: Một ngày đến những ngày yêu

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn

Cùng bờ cát vàng và nước trong thấy đáy, biển Hải Giang thanh khiết, trở thành nơi trú ngụ của những rạn san hô muôn màu cùng hệ sinh vật biển phong phú.

;mĐặc biệt, khi đến mùa thu hoạch tôm hùm giống tự nhiên, du khách có thể hòa mình vào khung cảnh ra khơi đánh bắt nhộn nhịp trên biển. Hoặc, nếu chọn đúng dịp từ tháng 4 đến tháng 8, người ghé thăm sẽ thấy rùa mẹ lên bờ theo mùa sinh nở.

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn: Một ngày đến những ngày yêu

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn

Từ tháng 2 âm lịch, Hải Giang thêm quyến rũ khi bước vào mùa rêu đá. Những thảm rêu mượt dày xanh ngắt làm du khách mê mẩn ngắm nhìn và check-in. Rêu đá được coi là “đặc sản” thiên nhiên và đặc trưng của Bình Định.

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn

Thêm một nét cuốn hút bậc nhất của bán đảo Hải Giang là khoảnh khắc tường đá cổ bí ẩn hiển lộ giữa biển mênh mông. Tường đá cổ mỗi tháng chỉ lộ mình 2 lần, khi thủy triều xuống vào ngày đầu và giữa tháng.

Cùng với những trải nghiệm muôn màu nhờ tạo hóa ưu ái, thời gian sắp tới, du khách sẽ lần đầu tiên tận hưởng trải nghiệm giữa tầng không khi hệ thống cáp treo dài 2km nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai, với một điểm đón – đưa khách ngay ở trung tâm Hải Giang, chính thức vận hành. Khi ấy, trong 10 phút trên hành trình giữa lưng trời, từ trung tâm thành phố Quy Nhơn tới Hải Giang, du khách sẽ ngắm trọn vẻ đẹp của núi non, thung lũng và biển cả…

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn

Không chỉ có hệ thống cáp treo, hạ tầng du lịch tại bán đảo Hải Giang đang “thay da đổi thịt” với sự góp mặt của nhà đầu tư chiến lược – Tập đoàn Hưng Thịnh.

Một “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” với quy mô lên tới gần 1.000 ha, mang đến những trải nghiệm chưa từng có ở thành phố biển Quy Nhơn đang được Hưng Thịnh kiến tạo.

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn

Ngay khi “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh” của Tập đoàn Hưng Thịnh được khởi dựng, con đường Nhơn Hội – Nhơn Hải trên cung đường nối từ trung tâm TP Quy Nhơn tới Hải Giang đã được mở rộng từ 3m lên 18m, rộng gấp 6 lần, mang tới một diện mạo mới khang trang hơn cho đô thị phố biển.

Bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn

Với cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại cùng nhiều tuyến quốc lộ mới đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, trên lộ trình 30 phút từ sân bay Phù Cát tới bán đảo Hải Giang, du khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng điện gió, những cung đường biển đẹp như mơ hay những con đường lãng mạn 2 bên là cánh đồng lúa bát ngát,…

Thiên nhiên ưu ái, có cảng biển quốc tế, sân bay, lại là bán đảo duy nhất tại Việt Nam được phát triển thương mại – du lịch,… cùng sự đầu tư đầy tâm huyết của Tập đoàn Hưng Thịnh và khuyến khích của lãnh đạo địa phương, bán đảo Hải Giang hội tụ đầy đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành tâm điểm du lịch mới không chỉ ở Việt Nam mà toàn châu Á.

Theo báo Kinh tế Sài Gòn Online
Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Date: 23-02-2022

Bài viết cùng danh mục

Giá bất động sản đang bị đẩy lên cao so với sức mua của người tiêu dùng Chính hiện tượng cầu lớn, hàng khan, giá tăng mạnh đã thành cơ hội cho một bộ phận đầu cơ tham gia phát triển thị trường bất chấp quy định pháp luật, đã “xẻ thịt”, chia lô đất
Ý kiến của luật sư về qui định ghi tên cả 2 vợ chồng trong sổ đỏ? Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường có văn bản đề nghị UBND các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền
Đấu giá lựa chọn nhà đầu tư dự án Khu dân cư Đồng Cây Keo huyện Tây Sơn Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Định vừa thông báo tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án Khu dân cư Đồng Cây Keo tại xã Tây Xuân, huyện
Nhận thông tin dự án