Bình Định đấu giá 130 lô đất KDC tuyến đường nối đến chùa Linh Phong tại thị trấn Cát Tiến

06/08/2021

Bình Định đấu giá 130 lô đất KDC tuyến đường nối đến chùa Linh Phong tại thị trấn Cát Tiến

130 lô đất ở thuộc Khu dân cư dọc tuyến đường nối từ đường trục Khu kinh tế đến Khu tâm linh chùa Linh Phong tại thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát rộng khoảng 1,76 ha sẽ được đấu giá trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa có Quyết định về việc Đấu giá quyền sử dụng đất đối với 130 lô đất ở thuộc Khu dân cư dọc tuyến đường nối từ đường trục Khu kinh tế đến Khu tâm linh chùa Linh Phong tại thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát.

Quỹ đất được UBND tỉnh Bình Định rộng gần 1,8 ha được chia làm 130 lô. Trong đó, khu ĐƠ-05 gồm 46 lô, tổng diện tích là 5.607 m2; khu ĐƠ-08 gồm 33 lô, tổng diện tích là 4.144 m2, khu ĐƠ-10 gồm 18 lô, tổng diện tích là 3.529 m2 và khu ĐƠ-11 gồm 33 lô, tổng diện tích là 4.335 m2.

UBND tỉnh Bình Định cho biết, các khu đất nói trên là đất ở và được đấu giá từng lô. Hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá. Thời hạn sử dụng đất lâu dài. Hiện trạng các khu đất đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật.

Bình Định giao Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh làm đơn vị tổ chức triển khai thực hiện việc đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất nói trên.

Sau đây duanquynhon.vn xin cập nhập đến quý anh chị đọc giả danh sách chi tiết 130 lô đất chuẩn bị bán đấu giá tại thị trấn Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định.

Danh sách 130 lô đất chuẩn bị đấu giá:

Bình Định đấu giá 130 lô đất KDC tuyến đường nối đến chùa Linh Phong

Bình Định đấu giá 130 lô đất KDC tuyến đường nối đến chùa Linh Phong

(Theo Khải An doanhnghiep.kinhtechungkhoan.vn)

Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

Rate this post
Date: 06-08-2021

Bài viết cùng danh mục

Thủ tục cấp sổ đỏ cho đất nông nghiệp xen kẹt năm 2021 Đất nông nghiệp xen kẹt thường nằm trong các khu dân cư ở các thành phố lớn. Vậy đất xen kẹt có được cấp sổ đỏ và thủ tục thế nào? Đất nông nghiệp xen kẹt gồm có 3 loại sau: (1).
Say đắm với khu nghỉ dưỡng đẹp tựa thiên đường ở Quy Nhơn Quy Nhơn đang là điểm đến du lịch hot nhất hiện nay bởi những bãi biển hoang sơ, phong cảnh tuyệt đẹp, ẩm thực địa phương đặc sắc và cả những khu nghỉ dưỡng ven biển cực thơ mộng. Một trong số
Khám phá bên trong trường đại học FPT Quy Nhơn có gì? Sở hữu khuôn viên xanh rộng lớn cùng những tòa nhà giảng đường với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi, không có gì lạ khi ĐH FPT AI Quy Nhơn được xướng tên là “thiên đường check-in” mới toanh và
Nhận thông tin dự án