Bình Định quy hoạch chi tiết 1/500 KĐT Đông Bắc Gò Bồi 1 & Gò Bồi 2

03/08/2021

Bình Định quy hoạch chi tiết 1/500 KĐT Đông Bắc Gò Bồi 1 & Gò Bồi 2

CTCP Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản MidLand sẽ tài trợ lập quy hoạch khu đô thị Đông Bắc Gò Bồi 1 (40 ha) và Đông Bắc Gò Bồi 2 (50 ha) thuộc các xã Phước Hòa, Phước Thắng huyện Tuy Phước.

Ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa có văn bản gửi Sở Xây dựng về chủ trương tiếp nhận tài trợ lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Đông Bắc Gò Bồi 1 và Gò Bồi 2.

Theo đó, UBND tỉnh Bình Định đồng ý chủ trương cho Sở Xây dựng tiếp nhận nguồn tài trợ từ CTCP Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland (Midland) để lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Đông Bắc Gò Bồi 1 và Gò Bồi 2.

UBND tỉnh Bình Định giao Sở Xây dựng thông báo, hướng dẫn, phối hợp với MidLand triển khai các phần việc liên quan và thực hiện các thủ tục tiếp theo theo đúng quy định hiện hành của nhà nước.

Bình Định quy hoạch chi tiết 1/500 KĐT Đông Bắc Gò Bồi 1 & Gò Bồi 2

Bình Định quy hoạch chi tiết 1/500 KĐT Đông Bắc Gò Bồi 1 & Gò Bồi 2

Liên quan đến hai khu đô thị nói trên, hồi cuối tháng 12/2020, UBND tỉnh Bình Định đã xác lập việc quy hoạch quỹ đất dọc Quốc lộ 19C nối dài, đoạn từ thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước về TP Quy Nhơn.

Quỹ đất này được chia làm ba khu vực với 7 khu đô thị mới được quy hoạch với tổng diện tích hơn 750 ha, tạo quỹ đất ở khá lớn cho người dân tỉnh Bình Định và là nguồn thu ngân sách quan trọng cho địa phương.

Trong đó, khu vực II, thuộc các xã Phước Hòa, Phước Thắng, gồm hai Khu đô thị Đông Bắc Gò Bồi 1, Đông Bắc Gò Bồi 2.

Về CTCP Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Midland, doanh nghiệp có trụ sở tại A01, Tầng 1, Home City, 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội được thành lập hồi tháng 10/2017 do ông Nguyễn Văn Công giữ chức tổng giám đốc và có vốn điều lệ 5 tỷ đồng.

Đến tháng 2/2020, Midland tăng vốn điều lệ lên 20 tỷ đồng. Midland hoạt động chính trong lãnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

(Theo Khải An doanhnghiep.kinhtechungkhoan.vn)

Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Date: 03-08-2021

Bài viết cùng danh mục

Quy Nhơn thu hứt dòng vốn lớn đang chảy về Những cam kết và chính sách thu hút đầu tư của lãnh đạo tỉnh Bình Định đã giúp thành phố Quy Nhơn nói chung và khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng trở thành điểm đến hút đầu tư mới tại khu vực miền Trung.
Lãnh đạo tỉnh làm việc với tập đoàn FPT về phát triển nguồn nhân lực AI, CNTT Chiều ngày 6/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang và lãnh đạo các sở, ngành, hội đoàn thể của tỉnh đã làm việc với đại diện Tập đoàn về chương trình hợp tác phát triển nguồn
Condotel vẫn chờ được cấp “giấy khai sinh” Loại hình căn hộ condotel vừa được đề cập trong Thông tư số 03/2021/TT-BXD với tiêu chuẩn về diện tích, kỹ thuật xây dựng, nếu so với phát triển thực tế thì đây chỉ là những “phác thảo” khiêm tốn. Condotel khó đột biến trong ngắn hạn
Nhận thông tin dự án