Bình Định và Hà Nội liên kết phát triển du lịch

19/04/2023

Bình Định và Hà Nội liên kết phát triển du lịch

Chiều 15.4, tại TP Hà Nội diễn ra Hội nghị quảng bá xúc tiến du lịch giữa tỉnh Bình Định và TP Hà Nội năm 2023. Dự hội nghị, có:

  • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang.
  • Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu.
  • Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Bình Định và Hà Nội.
  • Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch của 2 địa phương.
 Bình Định và Hà Nội liên kết phát triển du lịch

Bình Định và Hà Nội liên kết phát triển du lịch

Hội nghị do Sở Du lịch Bình Định tổ chức, nhằm đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa, tăng cường giới thiệu du lịch Quy Nhơn – Bình Định là điểm đến an toàn, thân thiện, văn minh và hấp dẫn.

Trong khuôn khổ chương trình, Sở Du lịch Bình Định và Sở Du lịch Hà Nội đã giới thiệu các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch diễn ra trong năm 2023; cùng trao đổi, đánh giá kết quả đạt được về liên kết giữa hai địa phương trong thời gian qua, tìm ra định hướng liên kết, tạo ra các sản phẩm du lịch liên vùng, mới và hấp dẫn, góp phần đa dạng sản phẩm du lịch. Hội nghị cũng kết nối, hỗ trợ cho các doanh nghiệp du lịch liên kết xây dựng sản phẩm.

Các doanh nghiệp đã tham gia ý kiến, đề xuất nội dung liên kết giữa các doanh nghiệp kinh doanh du lịch và công bố các gói kích cầu, giảm giá dịch vụ.

Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch giữa tỉnh Bình Định và TP Hà Nội là sự kiện quan trọng trong chuỗi sự kiện, hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch của năm 2023. Với mục đích kết hợp với sức lan tỏa của Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2023, để đẩy mạnh truyền thông, quảng bá xúc tiến cho du lịch Quy Nhơn – Bình Định nhằm mở rộng thị trường, thu hút nguồn khách du lịch tiềm năng của khu vực phía Bắc nói chung, TP Hà Nội nói riêng đến Bình Định và ngược lại trong thời gian đến.

Đây cũng là cơ hội để 2 địa phương thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác, liên kết phát triển du lịch và đánh dấu sự phục hồi trở lại của ngành du lịch trải qua 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đã giới thiệu một số thông tin quan trọng trên lĩnh vực đầu tư, hợp tác phát triển du lịch của tỉnh; kế hoạch đón khách du lịch trong thời gian tới, nhất là các sự kiện như lễ hội. “Hiện nay ngành Du lịch Bình Định đang phục hồi một cách ấn tượng và bước vào giai đoạn thúc đẩy phát triển các ngành, lĩnh vực khác, góp phần quan trọng vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh. Đặc biệt, tỉnh đang xây dựng thương hiệu du lịch Bình Định trở thành điểm đến an toàn, có nét đặc trưng riêng, văn minh, thân thiện và hấp dẫn” – Phó Chủ tịch Lâm Hải Giang chia sẻ.

Tại hội nghị đã diễn ra lễ ký kết các thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Bình Định với Tổng Công ty Du lịch Hà Nội – Hanoitourist; Sở Du lịch Bình Định và Hiệp hội Du lịch TP Hà Nội; Sở Du lịch Bình Định và CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội.

Nguồn: baobinhdinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn/

Rate this post
Date: 19-04-2023

Bài viết cùng danh mục

7 trường hợp người dân bị từ chối nhận hồ sơ cấp sổ đỏ Hồ sơ cấp sổ đỏ của người dân có thể bị từ chối nếu như không có đủ thành phần để thực hiện thủ tục theo quy định của pháp luật. Theo quy định tại Khoản 11 Điều 7 Thông tư
Nhiều điểm nhấn trong công tác xúc tiến đầu tư tại Bình Định Chuẩn bị mặt bằng sạch, thủ tục đầu tư nhanh chóng, đồng hành cùng nhà đầu tư đang là các yếu tố giúp Bình Định thu hút thành công nhiều dự án đầu tư. Đại diện Công ty cổ phần Becamex Bình
Quy Nhơn sẽ có hoạt động trò chơi thể trên biển để phục vụ du lịch tháng 6 Ngày 07/05/2021 công ty cố phần đầu tư và du lịch Kim Cúc được phê duyệt đồng ý chủ trương tổ chức các hoạt động trò chơi thể thao trên biển Quy Nhơn để phục vụ du
Nhận thông tin dự án