Chuỗi sự kiện lễ hội du lịch biển tại Bình Định năm 2022

26/04/2022

Chuỗi sự kiện lễ hội du lịch biển tại Bình Định năm 2022

Ngày 22.4, tại TP.Quy Nhơn, Sở Du lịch Bình Định tổ chức họp báo về lễ hội du lịch biển Quy Nhơn năm 2022.

Theo đó, lễ hội sẽ chính thức được bắt đầu từ ngày 29.4 đến cuối tháng 7.2022. Có 7 sự kiện chính sẽ diễn ra gồm:

  • Hội thảo Giải pháp khôi phục và phát triển du lịch Bình Định trong tình hình mới.
  • Lễ khánh thành Tổ hợp không gian khoa học, Nhà mô hình vũ trụ và Bảo tàng khoa học.
  • Khai mạc lễ hội du lịch biển Quy Nhơn với chủ đề “Quy Nhơn – Thiên đường biển”.
  • Lễ hội đường phố Quy Nhơn; lễ hội cá ngừ Bình Định.
  • Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam 2022 tại Bình Định.
  • Các hoạt động thể thao: đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 33, giải chạy Merryland Quy Nhơn Run, giải Kickbocxing trẻ toàn quốc, giải chạy VN Express Marathon Sparkling Quy Nhơn, giải Võ cổ truyền Cúp Hoàng đế Quang Trung.
Chuỗi sự kiện lễ hội du lịch biển tại Bình Định năm 2022

Chuỗi sự kiện lễ hội du lịch biển tại Bình Định năm 2022

Sau thời gian ngành du lịch bị đình trệ vì đại dịch Covid-19, Bình Định quyết tâm khôi phục ngành công nghiệp không khói này bằng nhiều hoạt động tích cực.

Một trong những tín hiệu đáng mừng là lượng khách trở lại Bình Định ngày một nhiều, các dịch vụ cung ứng trong ngành du lịch được hồi sinh mạnh mẽ.

Theo ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định, hiện tại các khách sạn, địa điểm nghỉ dưỡng ở địa phương đã báo cáo “cháy” phòng. Kéo theo đó là vé tàu, xe, máy bay đến Bình Định dịp lễ 30.4 – 1.5 cũng “cháy” dù giá vé tăng gấp đôi, gấp ba ngày thường.

Phong cảnh đẹp, con người thân thiện, thức ăn ngon và chi phí hợp lý là những lý do khiến số du khách đổ về Bình Định ngày một nhiều. Các điểm đến ở đây cũng ngày một được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng, phong phú của du khách. Các tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Vina Capital cũng đang đổ tiền đầu tư tại Bình Định, hình thành những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Ở khối dịch vụ ẩm thực, nhãn hàng cà phê Là Việt cũng vừa chọn Quy Nhơn cho cửa hàng thứ 10 trong chuỗi các cửa hàng lớn nhỏ khắp Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

Rate this post
Date: 26-04-2022

Bài viết cùng danh mục

Bình Định duyệt giá bồi thường mặt bằng cho dự án KCN Becamex-VSIP Tỉnh Bình Định ban hành quyết định phê duyệt giá trị bồi thường đất đai, cây trồng trong Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định, tại huyện Vân Canh với số tiền hơn 233 tỷ đồng. Theo đại diện công ty CP
Bình Định triển khai xúc tiến thương mại trên nền tảng số Trong năm 2022, Sở Công Thương đã phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng và nâng cấp các website nhằm hỗ trợ cho công tác xúc tiến thương mại, đặc biệt là xúc tiến thương mại trên nền tảng số,
Hải Giang Merry Land Quy Nhơn tiến độ thi công tháng 6/2021 Khu du lịch Hải Giang Mery Land được quy hoạch thành khu du lịch vui chơi giải trí, khu đô thị ven biển Hải Giang, tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hải Giang Mery
Nhận thông tin dự án