Chuỗi sự kiện lễ hội du lịch biển tại Bình Định năm 2022

26/04/2022

Chuỗi sự kiện lễ hội du lịch biển tại Bình Định năm 2022

Ngày 22.4, tại TP.Quy Nhơn, Sở Du lịch Bình Định tổ chức họp báo về lễ hội du lịch biển Quy Nhơn năm 2022.

Theo đó, lễ hội sẽ chính thức được bắt đầu từ ngày 29.4 đến cuối tháng 7.2022. Có 7 sự kiện chính sẽ diễn ra gồm:

  • Hội thảo Giải pháp khôi phục và phát triển du lịch Bình Định trong tình hình mới.
  • Lễ khánh thành Tổ hợp không gian khoa học, Nhà mô hình vũ trụ và Bảo tàng khoa học.
  • Khai mạc lễ hội du lịch biển Quy Nhơn với chủ đề “Quy Nhơn – Thiên đường biển”.
  • Lễ hội đường phố Quy Nhơn; lễ hội cá ngừ Bình Định.
  • Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam 2022 tại Bình Định.
  • Các hoạt động thể thao: đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 33, giải chạy Merryland Quy Nhơn Run, giải Kickbocxing trẻ toàn quốc, giải chạy VN Express Marathon Sparkling Quy Nhơn, giải Võ cổ truyền Cúp Hoàng đế Quang Trung.
Chuỗi sự kiện lễ hội du lịch biển tại Bình Định năm 2022

Chuỗi sự kiện lễ hội du lịch biển tại Bình Định năm 2022

Sau thời gian ngành du lịch bị đình trệ vì đại dịch Covid-19, Bình Định quyết tâm khôi phục ngành công nghiệp không khói này bằng nhiều hoạt động tích cực.

Một trong những tín hiệu đáng mừng là lượng khách trở lại Bình Định ngày một nhiều, các dịch vụ cung ứng trong ngành du lịch được hồi sinh mạnh mẽ.

Theo ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định, hiện tại các khách sạn, địa điểm nghỉ dưỡng ở địa phương đã báo cáo “cháy” phòng. Kéo theo đó là vé tàu, xe, máy bay đến Bình Định dịp lễ 30.4 – 1.5 cũng “cháy” dù giá vé tăng gấp đôi, gấp ba ngày thường.

Phong cảnh đẹp, con người thân thiện, thức ăn ngon và chi phí hợp lý là những lý do khiến số du khách đổ về Bình Định ngày một nhiều. Các điểm đến ở đây cũng ngày một được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng, phong phú của du khách. Các tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Vina Capital cũng đang đổ tiền đầu tư tại Bình Định, hình thành những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Ở khối dịch vụ ẩm thực, nhãn hàng cà phê Là Việt cũng vừa chọn Quy Nhơn cho cửa hàng thứ 10 trong chuỗi các cửa hàng lớn nhỏ khắp Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

Rate this post
Date: 26-04-2022

Bài viết cùng danh mục

Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu du lịch Kỳ Co Nhơn Lý UBND tỉnh vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch Kỳ Co – Nhơn Lý (trước đây là dự án Khu du lịch Thủy liệu pháp Kỳ Co – Nhơn
Thúc đẩy tiến độ các dự án công trình trọng điểm tại tỉnh Bình Định UBND tỉnh vừa chỉ đạo các đơn vị phải hoàn thành việc giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm của tỉnh chậm nhất đến tháng 3/2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ông Nguyễn Tự Công Hoàng
Đầu tư hai tuyến đường ven biển Bình Định hơn 1.600 tỷ đồng Hai tuyến đường ven biển đoạn từ quốc lộ 1D đến quốc lộ 19 và đoạn từ phía Bắc cầu Lại Giang đến cầu Thiện Chánh mới có tổng mức đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng sẽ được đầu tư trong năm
Nhận thông tin dự án