Công bố quy hoạch Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ Hội Vân, Phù Cát, Bình Định.

10/05/2021

Công bố quy hoạch Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ Hội Vân, Phù Cát, Bình Định.

UBND huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) vừa tổ chức công bố đồ án quy hoạch chi tiết dự án “Khu du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Hội Vân”.

Công bố quy hoạch Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ Hội Vân

Công bố quy hoạch Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ Hội Vân

Dự án có quy mô 24,24 ha, do Công ty cổ phần Trường Thành Bình Định làm chủ đầu tư. Khu vực quy hoạch dự án là tiểu khu 3 và tiểu khu 4 thuộc đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và dân cư khu vực suối nước nóng Hội Vân, xã Cát Hiệp.

Mục tiêu của dự án là khai thác tối đa lợi thế về thiên nhiên để xây dựng một khu nghỉ dưỡng đồng bộ, phù hợp với quy hoạch tổng thể, kết nối hài hòa với cảnh quan chung của khu vực; đồng thời, cải thiện hạ tầng kỹ thuật, góp phần giải quyết các vấn đề về môi trường, môi sinh, tạo sự hòa nhập với không gian kiến trúc quy hoạch và môi trường, cảnh quan khu vực; tạo được một khu du lịch độc đáo, đẳng cấp, hài hòa giữa thiên nhiên và cảnh quan, là điểm nhấn nổi bật về kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường và là biểu tượng của sức sống và du lịch Bình Định trong tương lai.

Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ Hội Vân được tỉnh Bình Định cấp chủ trương đầu tư vào tháng 2/2020, vốn đầu tư thực hiện dự án 629,622 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện dự án gồm: giai đoạn chuẩn bị đầu tư từ khi có quyết định chấp thuận đến hết quý III/2020; giai đoạn thực hiện đầu tư từ quý IV/2020 đến quý I/2022; giai đoạn kết thúc đầu tư, đưa dự án vào khai thác, sử dụng vào quý II/2022. Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm.

Tại Bình Định, Trường Thành Bình Định còn là chủ đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng biển quốc tế Bãi Xép. Dự án này được biết đến đầu năm 2020 nhiều nhất do những sai phạm khi chưa đủ điều kiện thi công đã thi công và ngiêm trọng hơn là chủ đầu tư (Công ty CP đầu tư Trường Thành Quy Nhơn) đã thi công lấn phép hơn 8.000m2.

Công ty cổ phần Trường Thành Bình Định được thành lập vào 1/11/2018, có trụ sở tại số 592 đường Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Ông Đặng Trung Kiên là người đại diện pháp luật cho công ty này.

Ngoài đại diện pháp luật cho Công ty CP Trường Thành Bình Định, ông Đặng Trung Kiên còn là Chủ tịch HĐQT và đại diện pháp luật của các doanh nghiệp khác như: Công ty CP Bất động sản và Xây dựng Trường Thành; Công ty CP Đầu tư VIDEC – Trường Thành; Công ty CP Tập đoàn Trường Thành Việt Nam; Công ty CP Đầu tư Trường Thành Quy Nhơn; Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Việt View; Công ty TNHH UCA Hà Nam.

(Nguồn:baodautu.vn)

1/5 - (1 bình chọn)
Date: 10-05-2021

Bài viết cùng danh mục

Tiềm năng đầu tư bất động sản ven biển Quy Nhơn Với đà tăng trưởng không hề suy giảm do dịch bệnh, cùng với sự đầu tư đột phá về hạ tầng, tiềm năng khai thác du lịch biển rộng mở, Quy Nhơn là điểm đến lý tưởng của các dự án bất động sản
Bình Định đấu giá đất 158 lô đất tại Hoài Nhơn khởi điểm từ 132 tỷ đồng Công ty Đấu giá Hợp danh T&T Bình Định thông báo đấu giá 158 lô đất ở tại các khu quy hoạch dân cư trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là tài sản
TP Pleiku sẽ có dự án TTTM nhà ở hơn 700 tỷ đồng Tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở Pleiku trên đường Trường Chinh có quy mô vốn hơn 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý IV/2024. UBND tỉnh Gia Lai vừa
Nhận thông tin dự án