Dự án Vina2 Panorama và I – Tower Quy Nhơn đủ điều kiện mở bán

10/06/2021

Dự án Vina2 Panorama và I – Tower Quy Nhơn đủ điều kiện mở bán

Hai dự án Vina2 Panorama và I – Tower Quy Nhơn có giấy phép đủ điều kiện mở bán, đồng thời đảm bảo thi công đúng tiến độ đặt ra.

"<yoastmark

Dự án trung tâm thương mại – dịch vụ và căn hộ I – Tower Quy Nhơn (phường Lý Thường Kiệt) và khu phức hợp cao tầng nhà ở chung cư và dịch vụ thương mại Vina2 Panorama (phường Nhơn Bình) là hai dự án tại TP Quy Nhơn vừa được Sở Xây dựng tỉnh Bình Định cấp giấy phép đủ điều kiện mở bán. Cả I – Tower và Vina2 Panorama đều có quy hoạch bài bản, đồng bộ về tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh.
Đây là hai dự án có sự tham gia của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vina2. Công ty này vừa là cổ đông lớn, nhà thầu chính thi công dự án I – Tower, vừa là chủ đầu tư trực tiếp dự án Vina2 Panorama. Từng là thành viên của Tổng công ty CP Vinaconex, Vina2 có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.l

Doanh nghiệp đang tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo kế hoạch dự án I – Tower hoàn thành xong cốt cao độ trước ngày 31/8. Dự án Vina2 – Panorama cam kết hoàn thành sàn tầng 1 trước 20/6 và hoàn thành bàn giao trong quý III/2022.


“Trong điều kiện thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng với giá vật liệu tăng cao, các dự án vẫn đang thi công thể hiện tiềm lực và quyết tâm của Vina2 để hoàn thành đúng tiến độ đặt ra”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Đại diện Vina2 kỳ vọng các dự án này sẽ mang đến cho người dân chốn an cư lý tưởng, góp phần thay đổi xu hướng sống từ nhà liền thổ lên chung cư của người dân. Từ đó, I – Tower và Vina2 Panorama cũng phần nào tạo nên sự sôi động cho thị trường bất động sản tại Quy Nhơn.


Là trung tâm kinh tế, chính trị, hành chính của tỉnh Bình Định, thời gian gần đây thành phố Quy Nhơn tập trung phát triển kinh tế – xã hội hướng đến phát huy tối đa lợi thế kinh tế biển. Thời gian tới, địa phương chú trọng công tác chỉnh trang, phát triển thành phố thành một đô thị biển khác biệt, gần gũi với thiên nhiên, đẩy mạnh các hoạt động vui chơi giải trí về đêm, hình thành các khu phức hợp vui chơi, giải trí.

Hạ tầng giao thông cũng được đầu tư mạnh mẽ, thu hút lượng lớn lao động về đây sinh sống. Thời gian qua, Quốc lộ 19 mới từ cảng Quy Nhơn đến Quốc lộ 1 và tuyến đường phía Tây nối từ nút giao Quốc lộ 19C đến thành phố đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Đồng thời, Quốc lộ 19B đoạn nối giữa sân bay Phù Cát và khu kinh tế Nhơn Hội cũng đã thông xe, kéo gần ba tâm điểm lớn là sân bay Phù Cát – Khu kinh tế Nhơn Hội và TP Quy Nhơn.
Khảo sát của Vina2 ghi nhận mặt bằng giá của phân khúc căn hộ tại Quy Nhơn thời gian gần đây tăng trưởng tốt. Các khu vực trung tâm như phường Hải Cảng, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, giá chung cư cao cấp vào khoảng 40-60 triệu đồng một m2. Vị trí dọc tuyến đường ven sông Hà Thanh với lợi thế về phong thuỷ, kết nối giao thông thuận tiện có mức giá giao động trong khoảng 20-30 triệu đồng một m2.

“Điều này cho thấy triển vọng tăng giá bất động sản thành phố biển trong giai đoạn tới, nhất là khi dịch bệnh được kiểm soát hiệu quả”, đại diện doanh nghiệp dự báo.

(Nguồn:vnexpress.net)

Rate this post
Date: 10-06-2021

Bài viết cùng danh mục

Sau khi được cấp phép đầu tư vào năm 2006, khởi công vào năm 2007 và bị thu hồi giấy phép vào năm 2015, dự án Khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội tại xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, có thể sẽ được khởi công trở lại vào năm
Vẻ đẹp biển đảo Quy Nhơn từ trên cao Quy Nhơn cuốn hút trong các góc ảnh trên cao chụp thành phố, làng chài Hải Minh, khu vực cầu Long Vân hay cánh đồng quạt gió Kỳ Co. Trong dịp hè này, khi tham gia giải chạy thường niên VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022,
Dự báo bất ngờ về thị trường bất động sản Quý 2 Theo nhận định của giới chuyên gia, với những tín hiệu tích cực từ kinh tế vĩ mô cũng như tình hình kiểm soát tốt dịch Covid-19 thì diễn biến thị trường BĐS tiếp tục tươi sáng trong Quý 2 này. Thị trường
Nhận thông tin dự án