Khởi công KCN – Đô thị Becamex VSIP Bình Định 1.425 ha

27/09/2020

Công ty cổ phần Becamex Bình Định chính thức cho khởi công khu công nghiệp (KCN), đô thị và dịch vụ Becamex VSIP tỉnh Bình Định vào ngày 27/9/2020. Tại KCN Becamex VSIP Bình Định sẽ mở ra nhiều triển vọng trong việc tạo động lực thúc đẩy công nghiệp địa phương này phát triển.

2 tỉ đô la Mỹ đầu tư vào KCN Becamex VSIP Bình Định

Dự kiến, khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định sẽ thu hút khoảng 2 tỉ đô la Mỹ vốn đầu tư vào sản xuất công nghiệp, tạo việc làm cho 120.000 – 150.000 lao động địa phương và khu vực lân cận sau khi đi vào hoạt động.

Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định tọa lạc tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Với tổng diện tích 1.425 ha, thuộc phân khu 7 của khu Kinh tế Nhơn Hội, trong đó bao gồm 1.000 ha khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP hợp tác phát triển và 425 ha khu dân cư, thương mại-dịch vụ và khu tái định cư..

khoi-cong-khu-cong-nghiep-becamex-vsip-binh-dinh

Nơi đây sẽ tập trung nhiều loại hình công nghiệp đa ngành nghề gắn liền với các công trình dịch vụ đa dạng như y tế, giáo dục, trung tâm thươngmại, khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trung tâm văn hóa, thể thao cộng đồng, nhà ở xã hội.

KCN được phát triển bởi Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP Group

Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định được phát triển, quản lý và điều hành bởi Công ty cổ phần Becamex Bình Định. Đây là kết quả của sự hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh Bình Định và Bình Dương, cũng là dự án hình thành từ sự hợp tác bền chặt giữa Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP Group.

Cũng tại lễ khởi công đã diễn ra lễ công bố và ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với một số nhà đầu tư tiềm năng. Các bản MOU này là sự đầu tư mở rộng của khách hàng trong nước và nước ngoài đã đầu tư thành công trong các khu công nghiệp của Becamex IDC và VSIP tại Việt Nam.

Dự kiến, dự án sẽ thu hút khoảng 2 tỉ đô la Mỹ đầu tư vào sản xuất công nghiệp, tạo việc làm cho 120.000-150.000 lao động địa phương và khu vực lân cận sau khi đi vào hoạt động.

Nguồn: thesaigontimes.vn

>>> Dự án khu dân cư Ánh Việt 1.400 tỉ tìm nhà đầu tư.

Rate this post
Date: 27-09-2020

Bài viết cùng danh mục

Sửa tuyến quốc lộ từ Gia Lai đi Bình Định hơn 3.600 tỷ đồng Quốc lộ 19 từ cảng Quy Nhơn (Bình Định) đến cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai) dài hơn 243 km được đầu tư nâng cấp, sửa chữa với tổng kinh phí 3.654 tỷ đồng. “Trong tháng 6 này, đơn vị sẽ
Quy Nhơn – điểm sáng bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021 Tốc độ phát triển hạ tầng, chính sách thu hút đầu tư và công tác kiểm soát dịch bệnh hiệu quả giúp Quy Nhơn thành điểm sáng nghỉ dưỡng năm 2021. Trong bối cảnh các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven
Bình Định sẽ có chính sách đặc thù về bồi thường dự án KDL Vĩnh Hội Để triển khai dự án Khu du lịch Vĩnh Hội, cơ quan chức năng thực hiện giải phóng mặt bằng và di dời toàn bộ người dân thôn Vĩnh Hội, gồm hơn 350 hộ gia đình, với khoảng 1.500
Nhận thông tin dự án