Khởi công KCN – Đô thị Becamex VSIP Bình Định 1.425 ha

27/09/2020

Công ty cổ phần Becamex Bình Định chính thức cho khởi công khu công nghiệp (KCN), đô thị và dịch vụ Becamex VSIP tỉnh Bình Định vào ngày 27/9/2020. Tại KCN Becamex VSIP Bình Định sẽ mở ra nhiều triển vọng trong việc tạo động lực thúc đẩy công nghiệp địa phương này phát triển.

2 tỉ đô la Mỹ đầu tư vào KCN Becamex VSIP Bình Định

Dự kiến, khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định sẽ thu hút khoảng 2 tỉ đô la Mỹ vốn đầu tư vào sản xuất công nghiệp, tạo việc làm cho 120.000 – 150.000 lao động địa phương và khu vực lân cận sau khi đi vào hoạt động.

Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định tọa lạc tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Với tổng diện tích 1.425 ha, thuộc phân khu 7 của khu Kinh tế Nhơn Hội, trong đó bao gồm 1.000 ha khu công nghiệp do Becamex IDC và VSIP hợp tác phát triển và 425 ha khu dân cư, thương mại-dịch vụ và khu tái định cư..

khoi-cong-khu-cong-nghiep-becamex-vsip-binh-dinh

Nơi đây sẽ tập trung nhiều loại hình công nghiệp đa ngành nghề gắn liền với các công trình dịch vụ đa dạng như y tế, giáo dục, trung tâm thươngmại, khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trung tâm văn hóa, thể thao cộng đồng, nhà ở xã hội.

KCN được phát triển bởi Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP Group

Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định được phát triển, quản lý và điều hành bởi Công ty cổ phần Becamex Bình Định. Đây là kết quả của sự hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh Bình Định và Bình Dương, cũng là dự án hình thành từ sự hợp tác bền chặt giữa Tổng Công ty Becamex IDC và VSIP Group.

Cũng tại lễ khởi công đã diễn ra lễ công bố và ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với một số nhà đầu tư tiềm năng. Các bản MOU này là sự đầu tư mở rộng của khách hàng trong nước và nước ngoài đã đầu tư thành công trong các khu công nghiệp của Becamex IDC và VSIP tại Việt Nam.

Dự kiến, dự án sẽ thu hút khoảng 2 tỉ đô la Mỹ đầu tư vào sản xuất công nghiệp, tạo việc làm cho 120.000-150.000 lao động địa phương và khu vực lân cận sau khi đi vào hoạt động.

Nguồn: thesaigontimes.vn

>>> Dự án khu dân cư Ánh Việt 1.400 tỉ tìm nhà đầu tư.

Rate this post
Date: 27-09-2020

Bài viết cùng danh mục

9 tháng đầu năm 2022 Bình Định thu hút đầu tư hơn 33.000 tỷ đồng Sau 9 tháng năm 2022, toàn tỉnh thu hút 59 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư 14.226,25 tỷ đồng và thực hiện tăng vốn đầu tư 14 dự án, với tổng vốn tăng thêm 19.419,32
Phân biệt sổ hồng đồng sở hữu và sổ hồng riêng Sổ hồng được chia thành 2 loại: Sổ hồng riêng và sổ hồng đồng sở hữu. Sổ hồng là cách gọi của người dân theo màu sắc của sổ còn trong luật pháp được quy định là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,
Dự án Paradise Resort Quy Nhơn tiếp tục chậm tiến độ thêm 3 năm! Sau khi được cho phép giãn tiến độ thực hiện dự án thêm 1 năm, dự án Paradise Resort Quy Nhơn vừa tiếp tục được UBND tỉnh cho phép giãn tiến độ thực hiện thêm 3 năm. Chủ tịch UBND tỉnh
Nhận thông tin dự án