Kỳ Co GateWay tiềm năng nhờ sự kết hợp ăn ý giữa Danh Khôi và Phát Đạt

15/05/2020

Dự án Kỳ Co Gateway được phát triển thành công bởi Công ty bất động sản Danh Khôi và Chủ đầu tư Phát Đạt. Sự hợp tác này sẽ kỳ vọng thay đổi diện mạo của các tỉnh duyên hải miền Trung nói chung cũng như khu đô thị sinh thái Nhơn Hội nói chung.

Sau thành công rực rỡ của phân khu 2 và 4 thuộc dự án Nhơn Hội New City, Phát Đạt và Danh Khôi tiếp tục được triển khai dự án Kỳ Co Gateway và khu căn hộ du lịch ven biển tại khu kinh tế Nhơn Hội – Bình Định, nhằm phát triển và xây dựng đây sẽ là một khu đô thị đáng sống là lớn nhất tỉnh Bình Định cũng như khu vực miền Trung.

Lễ ký kết hợp tác Danh Khôi với Phát Đạt

Lễ ký kết hợp tác Danh Khôi với Phát Đạt

Tiềm lực của 2 đơn vị: Danh Khôi và Phát Đạt

Chủ đầu tư Phát Đạt

Sau 15 năm phát triển, Phát Đạt ghi dấu ấn với một loạt dự án lớn tại TP HCM như Millennium, The Everich Infinity… Năm 2019, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do những biến động của thị trường, Phát Đạt ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận hơn 1.100 tỷ đồng và mở rộng quỹ đất lên đến 430 ha, tiếp tục nâng cao vị thế trong nhóm doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Thị trường trọng điểm Phát Đạt đầu tư là dải đất miền Trung, đặc biệt Quy Nhơn, Bình Định. Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City là một trong những dự án góp phần khẳng định dấu ấn của doanh nghiệp này trên thị trường bất động sản khi chủ đầu tư chỉ mất gần 7 tháng để hoàn tất thủ tục pháp lý và hoàn thiện hạ tầng cơ bản, đáp ứng đủ điều kiện bán hàng.

Tập đoàn Danh Khôi:

Trước Nhơn Hội NewCity, Tập đoàn Danh Khôi cũng để lại nhiều dấu ấn với sự thành công của các dự án như Queen Pearl 1 &2 (Mũi Né – Phan Thiết)… Trong đó, ấn tượng nhất là dự án khu đô thị Barya Citi (Bà Rịa – Vũng Tàu). Sau khi hình thành, dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng đô thị trung tâm thành phố du lịch Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, Danh Khôi đẩy mạnh phát triển các quỹ đất vàng ở những vị trí đắc địa từ miền Trung đến miền Nam như quỹ đất đẹp ngay bên cạnh sông Hàn, dự án mặt tiền đường Trường Sa và 140m mặt tiền biển Non Nước (Đà Nẵng), và một khu nghĩ dưỡng đẳng cấp tại thủ phủ du lich Phan Thiết, khu đô thị biển Kỳ Co Gateway và căn hộ cao tầng ven biển Nhơn Hội, quỹ đất trục lõi trung tâm mới TP Vũng Tàu – Aria Vũng Tàu Hotel và Resort. Doanh nghiệp này cũng tiếp tục theo đuổi dòng sản phẩm căn hộ với các quỹ đất đẹp như khu căn hộ thị trường Bình Dương mặt tiền đại lộ Bình Dương, căn hộ mặt tiền Trần Phú (Nhà Trang)…

Lễ bàn giao sổ đỏ phân khu 4 Nhơn Hội New City

Lễ bàn giao sổ đỏ phân khu 4 Nhơn Hội New City

Đại diện của tập đoàn Danh Khôi là ông Nguyễn Quốc Bảo – ” để lớn mạnh, doanh nghiệp kết hợp tối ưu nguồn vốn mình tự có, vốn hợp tác từ nước ngoài và các đòn bẩy tài chính trong nước. Nhờ tiềm lực kinh tế cùng chiến lược phát triển phù hợp, Tập đoàn Danh Khôi được lòng nhiều chủ đầu tư.

Kỳ Co Gateway – Trái tim khu đô thị mới tại Nhơn Hội, Bình Định

Dự án Kỳ Co Gateway toạ lạc tại mặt tiền quốc lộ 19B kết nối trực tiếp đến sân bay quốc tế Phú Cát. Bên cạnh phân khúc đất nền đang triển khai, tập đoàn Danh Khôi tiếp tục phát triển dự án căn hộ cao tầng ven biển tại khu kinh tế Nhơn Hội. Tập đoàn Danh Khôi – đơn vị phát triển dự án kỳ vọng, sự xuất hiện của Kỳ Co Gateway và khu căn hộ cao tầng sẽ tạo tiền đề phát triển du lịch và kinh tế của khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, kiến tạo cuộc sống phồn vinh bên vịnh biển đẹp nhất Bình Định.

Với những mục tiêu kiến tạo dự án Kỳ Co Gateway trở thành đô thị lõi trung tâm du lịch biển, Tập đoàn Danh Khôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầy tiện nghi cũng như đẳng cấp với giá cả và chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho khách hàng mua hoặc các nhà đầu tư đại diện Danh Khôi cho biết.

Kỳ Co Gateway Nhơn Hội

Kỳ Co Gateway Nhơn Hội

Thông tin Khu đô thị Kỳ Co Gate Way:

 • Tổng diện tích phân khu 9: 45,9 hecta.
 • Phía Bắc giáp đường nối Ngã 4 Nhơn Lý
 • Phía Đông và Phía Nam tiếp giáp công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn.
 • Phía Tây tiếp giáp mặt tiền quốc lộ 19B trục đường chính dự án.
 • Chủ đầu tư dự án Phát Đạt công ty cổ phần phát triển bất động sản.
 • Đơn vị phát triển dự án: Danh Khôi Holdings – DKRH
 • Đơn vị phân phối chính thức; Danh Khôi DKR
 • Pháp lý: 1/500, sổ hồng từng lô.
 • Diện tích đa dạng: Đất liền kề 80m2,90m2 (5x16m),cao 3 đến 4 tầng. Đất thương mại biệt thự 140m2 (7x20m), cao 5 tầng.
 • Diện tích đất công cộng dịch vụ đơn vị ở 4,3 hecta.
 • Diện tích đất ở 33,6 hecta.
 • Diện tích đất cây xanh:2,29 hecta.
 • Tổng số lượng lô: 2406 nền.
 • Ngân hàng hỗ trợ vay: 70%.

>>> Thông tin chi tiết dự án: https://www.duanquynhon.vn/ky-co-gateway-nhon-hoi/

Nguồn: https://vnexpress.net/

 

Rate this post
Date: 15-05-2020

Bài viết cùng danh mục

Tuýt còi dự án đô thị – biệt thự cản dòng thoát lũ sông Hà Thanh Bình Định Dù chưa có giấy phép xây dựng, nhưng Công ty Cổ phần Thị Nại Eco Bay vẫn ồ ạt thi công. Việc này nguy cơ ảnh hưởng đến dòng thoát lũ trên sông Hà Thanh (TP Quy
Hưng Thịnh Quy Nhơn phát hành thành công 2.500 tỷ đồng trái phiếu Hưng Thịnh Quy Nhơn, chủ đầu tư Khu du lịch Hải Giang Merry Land, vừa phát hành thành công 2.500 tỷ đồng trái phiếu cho một công ty chứng khoán trong nước. Theo thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà
Bình Định: dự án Khu đô thị Khang Mỹ Lộc kêu gọi đầu tư gần 650 tỉ đồng Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định vừa có thông báo mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất – Khu đô thị Khang Mỹ Lộc, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài
Nhận thông tin dự án