Những dự án khu dân cư – đô thị tại Bình Định chưa đủ điều kiện giao dịch 

18/07/2022

Những dự án khu dân cư – đô thị tại Bình Định chưa đủ điều kiện giao dịch

Sở Xây dựng tỉnh Bình Định vừa phát đi thông tin công khai về điều kiện giao dịch bất động sản của các dự án khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn tỉnh.

Những dự án khu dân cư - đô thị tại Bình Định chưa đủ điều kiện giao dịch 

Những dự án khu dân cư – đô thị tại Bình Định chưa đủ điều kiện giao dịch

Theo đó, trên địa bàn tỉnh Bình Định hiện có nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh. Cụ thể:

 • Dự án Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc (CG01) quy mô khoảng hơn 1.777 tỷ đồng;
 • Khu dân cư Ánh Việt quy mô 1.359 tỷ đồng;
 • Khu đô thị NĐT-1 Tây đường Quốc lộ 19 (mới) quy mô 2.950 tỷ đồng…

Ngoài ra còn có nhiều dự án quy mô lớn khác cũng chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh như:

 • Khu đô thị NĐT-2 Tây đường Quốc lộ 19 (mới) quy mô 3.010 tỷ đồng.
 • Khu đô thị Long Vân 2 quy mô 2.456 tỷ đồng.
 • Khu đô thị Long Vân 3 quy mô 2.550 tỷ đồng.
 • Khu đô thị Long Vân 4 quy mô 2.220 tỷ đồng.
 • Khu đô thị mới Nhơn Bình quy mô 2.480 tỷ đồng.

Bên cạnh đó còn có các dự án:

 • Khu đô thị xanh Đông Bắc Diêu Trì, huyện Tuy Phước quy mô 2.255tỷ đồng.
 • Khu đô thị Nam đường Hùng Vương quy mô 2.406 tỷ đồng.
 • Khu đô thị Vân Hà quy mô 2.303 tỷ đồng.
 • Khu dân cư kết hợp chỉnh trang đô thị Bắc Hà Thanh tại xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước quy mô 2.342 tỷ đồng.
 • Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân quy mô 4.990 tỷ đồng.
 • Khu đô thị Bình Chương Nam, phường Hoài Đức quy mô 1.646 tỷ đồng.
 • Khu đô thị Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ quy mô 1.457 tỷ đồng.
 • Chuyển đổi trên đất ở đô thị trên một phần diện tích của dự án trung tâm thương mạidịch vụ Du lịch Nhơn Hội quy mô 1.952 tỷ đồng;…

Những dự án quy mô ‘khủng’ của Công ty Phát Đạt hiện ra sao?

Riêng dự án Đầu tư phát triển đô thị tại Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội quy mô 7.494 tỷ đồng chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh đối với các lô đất chưa được phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở.

Song song với đó, dự án này được phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở 1.064 lô. Riêng đối với các lô đất tiếp giáp với các tuyến đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội (Quốc lộ 19B, mặt cắt ngang rộng 80m), đường trung tâm lõi khu đô thị (đường K4 theo quy hoạch Phân khu số 4, mặt cắt ngang rộng 50m), tuyến đường K2, K3 (mặt cắt ngang rộng 27m) chưa thực hiện chuyển quyền sử dụng đất (vì chưa đủ điều kiện theo quy định).

Dự án Đầu tư phát triển đô thị tại Phân khu số 2 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội quy mô 9.153 tỷ đồng chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh đối với các lô đất chưa được phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở.

Song song với đó, dự án này được phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở 1.654 lô. Riêng đối với các lô đất tiếp giáp với tuyến đường Quốc lộ 19B, tuyến đường khu vực K1, K2 chưa thực hiện chuyển quyền sử dụng đất (vì chưa đủ điều kiện theo quy định).

Dự án Đầu tư phát triển đô thị tại Phân khu số 9 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội quy mô 10.683 tỷ đồng Chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh đối với các lô đất chưa được phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở.

Song song với đó, dự án này đã được cho thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở đối với 2.055 lô đất.

Riêng đối với các lô đất tiếp giáp với tuyến đường Quốc lộ 19B, tuyến đường đi Nhơn Lý phía Bắc dự án và tuyến đường khu vực K5, chưa thực hiện chuyển quyền sử dụng đất (vì chưa đủ điều kiện theo quy định).

Nguồn: thanhnienviet.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

Rate this post
Date: 18-07-2022

Bài viết cùng danh mục

Bình Định và Hiệp hội Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (KOITA) ký kết bản ghi nhớ hợp tác Chiều 22/11/2018, Đoàn công tác Hiệp hội Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (KOITA) do ông Kim Lee Hwan, Phó Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu cùng một số doanh nghiệp Hàn Quốc đã đến thăm
Bình Định triển khai quy hoạch KCN Bồng Sơn Tx. Hoài Nhơn Ngày 05/4/2021, UBND tỉnh đã có Văn bản số 1832/UBND-KT đồng ý quy hoạch KCN Bồng Sơn, với quy mô 250ha tại các Khu phố: Lại Đức, Diễn Khánh, Văn Cang, Lại Khánh Nam, thuộc phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn. Đồng
Các đối tác quản lý vận hành và chiến lược của MeryLand Quy Nhơn Bạn đã biết gì về các đối tác quản lý vận hành và đối tác chiến lược của MeryLand Quy Nhơn? Đối tác quảng lý vận hành Marriott: Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới được thành lập năm 1972
Nhận thông tin dự án