Phát Đạt thành công sự kiện “Tri ân khách hàng mua Nhơn Hội New City”

15/07/2019

Ngày 13 tháng 7 năm 2019, tại Sheraton Grand Danang Resort, Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Tri ân khách hàng dự án Nhơn Hội New City”. Đây là sự kiện đánh dấu sự thành công sau gần 7 tháng đấu giá thành công phân khu số 4, Dự án khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Phân khu số 4, dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội có diện tích 34,16 ha, là một trong 3 phân khu mà Phát Đạt (HoSE: PDR) đã liên tiếp trúng đấu giá trong thời gian gần đây. So với các phân khu khác, phân khu số 4 có ưu thế về mặt vị trí. Một mặt dự án giáp với quảng trường biển, một mặt khác giáp với thung lũng xanh nối liền giữa phân khu số 4 và số 2. Đặc biệt, phân khu này giáp với Quốc lộ 19B, tuyến giao thông quan trọng nối liền các phân khu của Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Bên cạnh lợi thế về vị trí đắc địa, phân khu số 4 có hàng loạt các điểm nhấn về quy hoạch, bao gồm đường đi bộ dành riêng hướng thẳng ra biển, khu phố biển, trung tâm mua sắm, trường học, hồ cảnh quan…. tạo thành một tổ hợp du lịch biển, nghỉ dưỡng hấp dẫn và khác biệt. Đó cũng là một trong những đặc điểm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và người dân địa phương muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị thiết thực trong một khu đô thị hiện đại, xanh, hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, đồng bộ về hạ tầng.

Đại diện Phát Đạt và Danh Khôi Holdings ký thỏa thuận hợp tác đầu tư.

Đại diện Phát Đạt và Danh Khôi Holdings ký thỏa thuận hợp tác đầu tư.

Bằng phương pháp thi công theo hình thức cuốn chiếu và đồng bộ, trong vòng chưa đầy 7 tháng kể từ ngày trúng đấu giá, Phát Đạt đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục cơ sở hạ tầng của phân khu số 4, bao gồm san lấp mặt bằng, làm đường, lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hố ga, hệ thống điện chiếu sáng, trồng cây xanh và các công trình tiện ích.

Phát Đạt công bố đã bán hết 100% sản phẩm thấp tầng của phân khu số 4, bao gồm 961 nền đất liền kề có diện tích trung bình 90m2 và 347 nền đất liền kề thương mại – shophouse có diện tích bình quân 126 m2 với giá bán bình quân dao động 2,2 tỷ đồng.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, giá bán này thực sự hấp dẫn đối với một sản phẩm nằm trong khu đô thị biển có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và khách hàng có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài theo từng nền tại thời điểm mở bán.

Hình sổ hồng dự án phân khu số 4, Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định. Ảnh: Phát Đạt.

Hình sổ hồng dự án phân khu số 4, Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định. Ảnh: Phát Đạt.

Thời gian gần đây, Phát Đạt đã công bố kế hoạch kinh doanh giai đoạn 2019 – 2023, thay đổi kế hoạch lợi nhuận năm 2019 từ 1.000 tỷ đồng tăng lên 1.100 tỷ đồng, tăng hơn 45% so với năm trước.

Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, tín dụng cho bất động sản đã được kiểm soát chặt chẽ và thủ tục pháp lý các dự án bất động sản chậm hơn so với trước. Với việc bán hết 100% sản phẩm thấp tầng của phân khu số 4, dự án Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Phát Đạt tự tin có thể đảm bảo các mục tiêu tăng trưởng và lợi nhuận trong năm 2019.

Sau thành công của phân khu 4, Phát Đạt sẽ tiếp cho ra mắt phân khu 2 Nhơn Hội New City trong thời gian sắp tới đây.

Thông tin Phân khu 2 Nhơn Hội New City:

  • Tên dự án: Nhơn Hội New City phân khu 2
  • Vị trí: Trung tâm Khu đô thị Nhơn Hội, Mặt tiền đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Chủ đầu tư dự án: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt
  • Đơn vị phát triển dự án: Danh Khôi Holdings – DKRH
  • Đơn vị phân phối: Danh Khôi DKR – chi nhánh Bình Định
  • Diện tích Khu đô thị Nhơn Hội: 6.018.195,1 m2
  • Diện tích Dự án Nhơn Hội New City (phân khu 2): 36 hecta
  • Đất liền kề: 1503 nền (5x16m2)
  • Đất liền kề thương mại: 439 nền (7x18m2).

————————————
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi 
| Địa chỉ: 155A Đường Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn
| Hotline: 0906 894 435 
| Website: duanquynhon.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Date: 15-07-2019

Bài viết cùng danh mục

Tiềm năng đầu tư tại ‘vùng trũng’ Quy Nhơn nhờ hạ tầng phát triển Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ cùng chiến lược tập trung phát triển du lịch đã tạo đòn bẩy giúp Quy Nhơn thu hút các nhà đầu tư địa ốc. Khi thị trường BĐS tại các điểm nóng
Sửa tuyến quốc lộ từ Gia Lai đi Bình Định hơn 3.600 tỷ đồng Quốc lộ 19 từ cảng Quy Nhơn (Bình Định) đến cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai) dài hơn 243 km được đầu tư nâng cấp, sửa chữa với tổng kinh phí 3.654 tỷ đồng. “Trong tháng 6 này, đơn vị sẽ
Đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện dự án Tuyến đường ven biển (ĐT.639) Ngày 14/6/2021, UBND tỉnh ban hành Văn bản 3416/UBND-KT chỉ đạo việc tập trung đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện dự án Tuyến đường ven biển (ĐT.639), đoạn từ cầu Lại Giang đến cầu Thiện Chánh. Theo đó,
Nhận thông tin dự án