Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu du lịch Kỳ Co Nhơn Lý

28/06/2021

Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu du lịch Kỳ Co Nhơn Lý

UBND tỉnh vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch Kỳ Co – Nhơn Lý (trước đây là dự án Khu du lịch Thủy liệu pháp Kỳ Co – Nhơn Hội).

Một góc Khu du lịch Kỳ Co Nhơn Lý

Một góc Khu du lịch Kỳ Co Nhơn Lý

Khu vực điều chỉnh quy hoạch có diện tích khoảng 50ha; thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn. Nội dung điều chỉnh cụ thể như sau:

– Điều chỉnh tên dự án từ “Khu du lịch Thủy liệu pháp Kỳ Co – Nhơn Hội” thành “Khu du lịch Kỳ Co – Nhơn Lý”.

– Rà soát, đánh giá tổng thể về sử dụng đất, kiến trúc cảnh quan… của các hạng mục đã xây dựng tại hiện trường nhằm đề xuất phương án điều chỉnh quy hoạch cho phù hợp (tháo dỡ, cải tạo, chỉnh trang…) để hài hòa với kiến trúc cảnh quan của khu vực; đồng thời nghiên cứu điều chỉnh các khu chức năng để nâng cao hiệu quả sử dụng đất, kết nối đồng bộ với cảnh quan Khu kinh tế Nhơn Hội.

– Xác định tiêu chuẩn của Khu du lịch (chất lượng dịch vụ của khu du lịch, đối tượng phục vụ, hình thức kiến trúc chủ đạo…).

– Điều chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án để phù hợp với phương án quy hoạch điều chỉnh cũng như đảm bảo đấu nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật Khu kinh tế Nhơn Hội.

– Hiện nay dự án do Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại Hoàng Đạt làm chủ đầu tư.

Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

(Nguồn:binhdinhinvest.gov.vn)

Rate this post
Date: 28-06-2021

Bài viết cùng danh mục

Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư siêu dự án du lịch ở Quảng Ngãi Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư Khu đô thị và du lịch biển Mỹ Khê ở tỉnh Quảng Ngãi, trong đó có tổ hợp khách sạn 5 sao 400 phòng hướng biển. Cổng thông tin tỉnh Quảng Ngãi đưa tin, Chủ
Quy định mới: Cho thuê nhà dưới 100 triệu/năm cũng đóng thuế Theo quy định tại Thông tư 40/2021, doanh thu cho thuê nhà để xác định số thuế phải nộp trong năm sẽ tính trên doanh thu tương ứng với số tháng thực tế phát sinh cho thuê tài sản. Thông tư số 40/2021
Bất động sản nghỉ dưỡng muốn đón cá mập cần có “hộ chiếu vaccine” Trong những tháng cuối năm 2021, khi dịch bệnh được kiểm soát, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường tốt nhất ở Đông Nam Á được nhiều “cá mập” từ nước ngoài đến đầu tư bất động sản nghỉ
Nhận thông tin dự án