Quy hoạch 1/500 Khu khách sạn tại điểm số 1 biển Nhơn Lý – Cát Tiến

18/04/2020

DuanQuynhon – Bình Định đã phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến. Theo đó, dự án có vị trí tại xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, KKT Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Dự án có diện tích 33,648ha, cơ cấu sử dụng đất như sau:

Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến

Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến

Khu vực quy hoạch được bố trí với 10 khu đất xây dựng khách sạn cao tầng, mỗi khu có diện tích trung bình từ 2.700m2 – 17.000m2; các khu công cộng và hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hạ tầng kỹ thuật. Mục tiêu quy hoạch nhằm thu hút các dự án đầu tư tại khu khách sạn cao tầng, nhà hàng và các dịch vụ phụ trợ khác; khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch biển, góp phần nâng cao năng lực cơ sở lưu trú phục vụ nhu cầu của du khách.

Quy hoạch 1/500 Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến

Quy hoạch 1/500 Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến

Không gian kiến trúc cảnh quan của khu quy hoạch 1/500 khu khách sạn cao tầng:

– Khu khách sạn cao tầng được tổ chức tại trung tâm khu vực quy hoạch, kéo dài từ phía Bắc đến phía Nam dự án, gồm các khách sạn cao tầng có quy mô diện tích đa dạng; ở dải không gian này còn bố trí thêm chợ du lịch tạo ra động lực kinh tế cũng như hoạt động cho khu khách sạn và tổ hợp thương mại phục vụ khách du lịch cũng như dân cư Cát Tiến.

– Khu thương mại, dịch vụ được tổ chức xen kẽ với khu khách sạn cao tầng, gồm các khu chợ du lịch, tổ hợp thương mại dịch vụ nhằm phục vụ khách du lịch cũng như dân cư địa phương.

– Công viên biển được quy hoạch kết nối với bãi biển phía Đông dự án để phục vụ sinh hoạt cộng đồng, tạo giá trị môi trường cảnh quan cho khu vực.

– Hệ thống cây xanh cảnh quan được tổ chức xen kẽ với các hạng mục công trình, đảm bảo môi trường vi khí hậu cho dự án.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được quy hoạch phù hợp với tính chất của khu quy hoạch, cũng như đồng bộ với hệ thống hạ tầng của khu vực lân cận.

Hiện nay, Ban Quản lý Khu kinh tế đang phối hợp với UBND huyện Phù Cát và UBND xã Cát Tiến để khảo sát, tìm vị trí xây dựng khu tái định cư phục vụ dự án, để phục vụ công tác GPMB, làm cơ sở để tổ chức triển khai công tác GPMB, sớm có mặt bằng sạch để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất, lựa chọn được nhà đầu tư có năng lực triển khai dự án./.

Nguồn: kkt.kktbinhdinh.vn – ANH TUẤN

Rate this post
Date: 18-04-2020

Bài viết cùng danh mục

Danh sách các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Quy Nhơn Tiếp nối Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc, thị trường Bình Định đang trong tầm ngắm của các nhà đầu tư địa ốc, những người đang săn tìm bất động sản nghỉ dưỡng. Khảo sát tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh,
Bình Định mời gọi đầu tư cho 3 dự án khu dân cư mới tại KKT Nhơn Hội Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định sẽ triển khai đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư xây dựng 3 Khu Dân cư mới trên địa bàn Khu kinh tế
Bình Định duyệt quy hoạch 1/500 KDC tại xã Phước Lộc huyện Tuy Phước UBND tỉnh Bình Định mới đây đã ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng vừa ký
Nhận thông tin dự án