Quy hoạch 1/500 Khu khách sạn tại điểm số 1 biển Nhơn Lý – Cát Tiến

18/04/2020

DuanQuynhon – Bình Định đã phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến. Theo đó, dự án có vị trí tại xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, KKT Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Dự án có diện tích 33,648ha, cơ cấu sử dụng đất như sau:

Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến

Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến

Khu vực quy hoạch được bố trí với 10 khu đất xây dựng khách sạn cao tầng, mỗi khu có diện tích trung bình từ 2.700m2 – 17.000m2; các khu công cộng và hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hạ tầng kỹ thuật. Mục tiêu quy hoạch nhằm thu hút các dự án đầu tư tại khu khách sạn cao tầng, nhà hàng và các dịch vụ phụ trợ khác; khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch biển, góp phần nâng cao năng lực cơ sở lưu trú phục vụ nhu cầu của du khách.

Quy hoạch 1/500 Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến

Quy hoạch 1/500 Khu khách sạn cao tầng tại điểm số 1, tuyến du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến

Không gian kiến trúc cảnh quan của khu quy hoạch 1/500 khu khách sạn cao tầng:

– Khu khách sạn cao tầng được tổ chức tại trung tâm khu vực quy hoạch, kéo dài từ phía Bắc đến phía Nam dự án, gồm các khách sạn cao tầng có quy mô diện tích đa dạng; ở dải không gian này còn bố trí thêm chợ du lịch tạo ra động lực kinh tế cũng như hoạt động cho khu khách sạn và tổ hợp thương mại phục vụ khách du lịch cũng như dân cư Cát Tiến.

– Khu thương mại, dịch vụ được tổ chức xen kẽ với khu khách sạn cao tầng, gồm các khu chợ du lịch, tổ hợp thương mại dịch vụ nhằm phục vụ khách du lịch cũng như dân cư địa phương.

– Công viên biển được quy hoạch kết nối với bãi biển phía Đông dự án để phục vụ sinh hoạt cộng đồng, tạo giá trị môi trường cảnh quan cho khu vực.

– Hệ thống cây xanh cảnh quan được tổ chức xen kẽ với các hạng mục công trình, đảm bảo môi trường vi khí hậu cho dự án.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được quy hoạch phù hợp với tính chất của khu quy hoạch, cũng như đồng bộ với hệ thống hạ tầng của khu vực lân cận.

Hiện nay, Ban Quản lý Khu kinh tế đang phối hợp với UBND huyện Phù Cát và UBND xã Cát Tiến để khảo sát, tìm vị trí xây dựng khu tái định cư phục vụ dự án, để phục vụ công tác GPMB, làm cơ sở để tổ chức triển khai công tác GPMB, sớm có mặt bằng sạch để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất, lựa chọn được nhà đầu tư có năng lực triển khai dự án./.

Nguồn: kkt.kktbinhdinh.vn – ANH TUẤN

Rate this post
Date: 18-04-2020

Bài viết cùng danh mục

Bình Định sắp đấu giá 77 lô đất tại TP Quy Nhơn giá lên đến 120 triệu/m2 77 lô đất sắp được UBND tỉnh Bình Định đấu giá thuộc địa bàn TP Quy Nhơn, giá khởi điểm từ 14 triệu đồng/m2 đến 120 triệu đồng/m2. UBND tỉnh Bình Định vừa có quyết định về việc
Đầu tư Khách sạn và căn hộ du lịch đa chức năng Green Quy Nhơn Ngày 03/12/2022, UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng cầu đường Sài Gòn – Phú Yên đầu tư dự án
Tiềm năng đầu tư tại ‘vùng trũng’ Quy Nhơn nhờ hạ tầng phát triển Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ cùng chiến lược tập trung phát triển du lịch đã tạo đòn bẩy giúp Quy Nhơn thu hút các nhà đầu tư địa ốc. Khi thị trường BĐS tại các điểm nóng
Nhận thông tin dự án