Tiến độ thi công dự án Homeliday Eo Gió tháng 3/2022

06/04/2022

Tiến độ thi công dự án Homeliday Eo Gió tháng 3/2022

Chủ đầu tư Homeliday Eo Gió đang nỗ lực đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng sinh lời bền vững cho khách hàng. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao đồng bộ vào quý III/2023.

Quyết tâm hướng đến chất lượng và tiến độ công trình

Theo chủ đầu tư Homeliday Eo Gió, QME2T sẽ là đơn vị thi công hạ tầng dự án. Đây là đơn vị mạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình, đặc biệt là những công trình ven biển với một số dự án nổi bật như: Vega City Nha Trang, FLC Coastal Hill – Quy Nhơn…

Đơn vị đồng phát triển dự án – Homeliday Group đang thực hiện quá trình giám sát chặt chẽ tiến độ thi công hạ tầng, chuẩn bị toàn bộ phương án dự phòng hỗ trợ cho nhà thầu thi công QME2T.

Tiến độ thi công dự án Homeliday Eo Gió tháng 3/2022

Tiến độ thi công dự án Homeliday Eo Gió tháng 3/2022

Đại diện QME2T cho biết, kể từ cuối tháng 2, công trường dự án Homeliday Eo Gió giữ nhịp độ hối hả, bận rộn, với hàng trăm kỹ sư và công nhân làm việc. Thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, số ca làm việc được tăng cường, cán bộ công nhân thay phiên làm việc theo ca, đảm bảo tiến độ công việc cũng như sức khỏe.

Anh Kim Bảo, công nhân thuộc nhóm phụ trách phần hệ thống cơ điện cho biết: “Ban quản lý xây dựng dự án đang tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công nhân, chú trọng vào công tác an toàn và nơi nghỉ cho anh em làm việc. Mọi người cùng quyết tâm hướng đến chất lượng và tiến độ công trình”.

Tiến độ thi công dự án Homeliday Eo Gió tháng 3/2022

Đại diện QME2T thông tin, tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang thi công lắp đặt hệ thống cơ điện – hạng mục quan trọng trong xây dựng. Hai trạm biến áp 1,2 được thi công để lắp đặt hệ thống ống chờ trạm cho phần điện trung thế và cao thế. Hệ thống hố ga và thoát được được áp dụng theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo việc cấp thoát nước của toàn bộ dự án hoạt động trơn tru.

Đồng thời, hạng mục cổng chào biểu tượng của Homeliday Eo Gió cũng được gia công lắp dựng cốt thép, ván khuôn, đảm bảo nhận diện hoàn chỉnh của dự án. Dự kiến, các khu vực thi công này cùng những hạng mục liên quan đến đường xá, công trình phụ trợ sẽ được hoàn thiện vào giữa tháng 5.

Tiến độ thi công dự án Homeliday Eo Gió tháng 3/2022

Ngay sau khi hoàn thiện hạ tầng, Homeliday Group sẽ triển khai thi công các công trình trên đất như clubhouse, biệt thự, quảng trường và các sản phẩm như Sea Golf Villas, Sea Golf Shop, Sea Golf Complex… đảm bảo bàn giao đồng bộ vào quý III năm 2023.

Đại diện đơn vị đầu tư kỳ vọng Homeliday Eo Gió sẽ là một quần thể nghỉ dưỡng đẹp mê đắm bất kỳ ai đặt chân đến đây. Với tầm nhìn hướng biển thơ mộng cùng những tiện ích bổ trợ, dự án sẽ là một tuyệt cảnh tại Quy Nhơn.

Homeliday Eo Gió mang đến khả năng sinh lời bền vững

Sau khi hoàn thành, Homeliday Eo Gió được kỳ vọng là dự án điểm nhấn của thị trường BĐS nghỉ dưỡng khu vực Quy Nhơn. Dự án tọa lạc tại xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng phục vụ nhiều mục địch du lịch như: sân golf tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm hội nghị, công viên safari, trung tâm mua sắm….

Dự án cũng nằm kế cận những điểm du lịch “nhất định phải đến” của Quy Nhơn như Kỳ Co, Eo Gió… mang đến khả năng sinh lời cho chủ sở hữu. Khả năng sinh lời của dự án được khẳng định bởi sự đồng hành bền chặt của đơn vị quản lý vận hành BPMax nhằm hỗ trợ khai thác, đảm bảo thu lợi nhuận cho chủ sở hữu. Đây được đánh giá là một trong những thế mạnh của dự án, tạo sự an tâm cho nhà đầu tư mong muốn sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng thượng lưu.

Rate this post
Date: 06-04-2022

Bài viết cùng danh mục

Tiến độ thi công khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định đến đâu? Trong tháng 9, giai đoạn 1 của KCN Becamex VSIP Bình Định dự kiến sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng toàn bộ dự án. Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định, ngày 6/9, UBND tỉnh vừa có buổi kiểm
Tiến độ thi công Quy Nhơn Melody tháng 7/2022 Quy Nhon Melody tọa lạc trên cung đường huyết mạch của TP.Quy Nhơn với 3 mặt tiền đường ven biển: Nguyễn Trung Tín – An Dương Vương – Chương Dương. Với địa thế thuận lợi cách bãi biển Quy Nhơn thơ mộng vài bước chân cũng
Tiến độ thi công dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn tháng 11/2021 Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là khu du lịch nghỉ dưỡng  khách sạn, resort có đẳng cấp quốc tế với các loại hình giải trí cao cấp, khu sân golf, khu dịch vụ vui chơi giải trí, khu tắm biển,
Nhận thông tin dự án