Vietravel Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn

22/01/2022

Vietravel Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn

Chiều 21.1, Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) phối hợp Sở Du lịch Bình Định, Cảng hàng không Phù Cát tổ chức khai trương đường bay mới từ TP Hồ Chí Minh đến TP Quy Nhơn, góp phần thúc đẩy giao thương, kết nối du lịch giữa Quy Nhơn – Bình Định với TP Hồ Chí Minh.

Trong ngày khai trương, chuyến bay đầu tiên đã cất cánh từ TP Hồ Chí Minh lúc 13 giờ 25 phút bay đến TP Quy Nhơn. Trong giai đoạn bình thường mới, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay này với tần suất 1 chuyến/ngày, đồng thời đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ đạt trên 97%.

Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường, Vietravel Airlines sẽ nâng tần suất của một số đường bay lên 2 chuyến/ngày. Cùng với đó, Vietravel Airlines cũng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định để đảm bảo an toàn bay cho hành khách.

Vietravel Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn

Thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành khai trương đường bay mới TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn của Vietravel Airlines.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Với vị thế là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, việc Vietravel Airlines mở các đường bay kết nối điểm đến du lịch là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hãng. Với rất nhiều hoạt động nâng cao năng lực vận hành cũng như đào tạo về chất lượng phục vụ hành khách, Vietravel Airlines sẵn sàng để bước vào một giai đoạn bình thường mới với tâm thế trẻ trung và năng động hơn trong việc chinh phục thị trường hàng không Việt Nam và khu vực”.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang chúc mừng Vietravel Airlines khai trương đường bay đến TP Quy Nhơn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Định đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong phát triển KT-XH thông qua hợp tác phát triển vùng giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ; giữa TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Việc mở thêm đường bay kết nối hai địa phương trong điều kiện an toàn thích ứng, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 hiện nay là giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, góp phần thúc đẩy thị trường khách du lịch phát triển, trước mắt là thị trường khách du lịch nội địa, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Qua đó đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng kinh tế, đưa ngành Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo định hướng của tỉnh Bình Định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang (bên trái) tặng hoa cho những hành khách đi chuyến bay của Vietravel Airlines

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang (bên trái) tặng hoa cho những hành khách đi chuyến bay của Vietravel Airlines

Cùng ngày, Vietravel Airlines cũng khai trương đường bay mới từ TP Hồ Chí Minh đến TP Đà Nẵng, góp phần mở rộng các đường bay đến các điểm du lịch khác trên cả nước, hướng tới mở rộng mạng bay quốc tế đến các thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á kể từ Quý II/2022.

Theo Ngọc Nhuận Baobinhdinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Date: 22-01-2022

Bài viết cùng danh mục

Bình Định hợp tác cùng FPT chính thức khai trương Trung tâm IOC UBND tỉnh Bình Định vừa chính thức khai trương Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh (IOC), do Tập đoàn FPT phối hợp đầu tư và triển khai. Việc xây dựng Trung tâm giám sát, điều hành đô thị
Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư siêu dự án du lịch ở Quảng Ngãi Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư Khu đô thị và du lịch biển Mỹ Khê ở tỉnh Quảng Ngãi, trong đó có tổ hợp khách sạn 5 sao 400 phòng hướng biển. Cổng thông tin tỉnh Quảng Ngãi đưa tin, Chủ
UBND tỉnh họp trực tuyến với chính quyền thành phố Izumisano Ngày 25/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang và Thị trưởng thành phố Izumisano (phủ Osaka, Nhật Bản) Chiyomatsu Hiroyasu đã chủ trì cuộc họp trực tuyến thống nhất nội dung hợp tác giữa hai địa phương trong thời gian tới. Dự
Nhận thông tin dự án