Vietravel Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn

22/01/2022

Vietravel Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn

Chiều 21.1, Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) phối hợp Sở Du lịch Bình Định, Cảng hàng không Phù Cát tổ chức khai trương đường bay mới từ TP Hồ Chí Minh đến TP Quy Nhơn, góp phần thúc đẩy giao thương, kết nối du lịch giữa Quy Nhơn – Bình Định với TP Hồ Chí Minh.

Trong ngày khai trương, chuyến bay đầu tiên đã cất cánh từ TP Hồ Chí Minh lúc 13 giờ 25 phút bay đến TP Quy Nhơn. Trong giai đoạn bình thường mới, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay này với tần suất 1 chuyến/ngày, đồng thời đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ đạt trên 97%.

Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường, Vietravel Airlines sẽ nâng tần suất của một số đường bay lên 2 chuyến/ngày. Cùng với đó, Vietravel Airlines cũng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định để đảm bảo an toàn bay cho hành khách.

Vietravel Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn

Thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành khai trương đường bay mới TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn của Vietravel Airlines.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Với vị thế là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, việc Vietravel Airlines mở các đường bay kết nối điểm đến du lịch là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hãng. Với rất nhiều hoạt động nâng cao năng lực vận hành cũng như đào tạo về chất lượng phục vụ hành khách, Vietravel Airlines sẵn sàng để bước vào một giai đoạn bình thường mới với tâm thế trẻ trung và năng động hơn trong việc chinh phục thị trường hàng không Việt Nam và khu vực”.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang chúc mừng Vietravel Airlines khai trương đường bay đến TP Quy Nhơn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Định đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong phát triển KT-XH thông qua hợp tác phát triển vùng giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ; giữa TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Việc mở thêm đường bay kết nối hai địa phương trong điều kiện an toàn thích ứng, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 hiện nay là giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, góp phần thúc đẩy thị trường khách du lịch phát triển, trước mắt là thị trường khách du lịch nội địa, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Qua đó đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng kinh tế, đưa ngành Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo định hướng của tỉnh Bình Định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang (bên trái) tặng hoa cho những hành khách đi chuyến bay của Vietravel Airlines

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang (bên trái) tặng hoa cho những hành khách đi chuyến bay của Vietravel Airlines

Cùng ngày, Vietravel Airlines cũng khai trương đường bay mới từ TP Hồ Chí Minh đến TP Đà Nẵng, góp phần mở rộng các đường bay đến các điểm du lịch khác trên cả nước, hướng tới mở rộng mạng bay quốc tế đến các thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á kể từ Quý II/2022.

Theo Ngọc Nhuận Baobinhdinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Date: 22-01-2022

Bài viết cùng danh mục

KĐT Khang Mỹ Lộc & KDC-TM Đông Bắc Bằng Châu chính thức có chủ Khu đô thị Khang Mỹ Lộc gần 650 tỷ đồng và Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ Đông Bắc Bằng Châu 700 tỷ đồng tại tỉnh Bình Định vừa được công nhận chủ đầu tư. UBND tỉnh Bình
9 tháng đầu năm 2022 Bình Định thu hút đầu tư hơn 33.000 tỷ đồng Sau 9 tháng năm 2022, toàn tỉnh thu hút 59 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư 14.226,25 tỷ đồng và thực hiện tăng vốn đầu tư 14 dự án, với tổng vốn tăng thêm 19.419,32
Dòng vốn đầu tư liên tục ‘chảy’ về các KCN tại Bình Định Trong tháng 7, nhiều dự án lớn tại các Khu công nghiệp ở Bình Định được chấp thuận chủ trương đầu tư, chấp thuận nhà đầu tư và khánh thành với tổng số vốn khoảng 437 tỷ đồng. Chủ tịch UBND tỉnh
Nhận thông tin dự án