Vietravel Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn

22/01/2022

Vietravel Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn

Chiều 21.1, Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) phối hợp Sở Du lịch Bình Định, Cảng hàng không Phù Cát tổ chức khai trương đường bay mới từ TP Hồ Chí Minh đến TP Quy Nhơn, góp phần thúc đẩy giao thương, kết nối du lịch giữa Quy Nhơn – Bình Định với TP Hồ Chí Minh.

Trong ngày khai trương, chuyến bay đầu tiên đã cất cánh từ TP Hồ Chí Minh lúc 13 giờ 25 phút bay đến TP Quy Nhơn. Trong giai đoạn bình thường mới, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay này với tần suất 1 chuyến/ngày, đồng thời đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ đạt trên 97%.

Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường, Vietravel Airlines sẽ nâng tần suất của một số đường bay lên 2 chuyến/ngày. Cùng với đó, Vietravel Airlines cũng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định để đảm bảo an toàn bay cho hành khách.

Vietravel Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn

Thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành khai trương đường bay mới TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn của Vietravel Airlines.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Với vị thế là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, việc Vietravel Airlines mở các đường bay kết nối điểm đến du lịch là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hãng. Với rất nhiều hoạt động nâng cao năng lực vận hành cũng như đào tạo về chất lượng phục vụ hành khách, Vietravel Airlines sẵn sàng để bước vào một giai đoạn bình thường mới với tâm thế trẻ trung và năng động hơn trong việc chinh phục thị trường hàng không Việt Nam và khu vực”.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang chúc mừng Vietravel Airlines khai trương đường bay đến TP Quy Nhơn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Định đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong phát triển KT-XH thông qua hợp tác phát triển vùng giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ; giữa TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Việc mở thêm đường bay kết nối hai địa phương trong điều kiện an toàn thích ứng, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 hiện nay là giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, góp phần thúc đẩy thị trường khách du lịch phát triển, trước mắt là thị trường khách du lịch nội địa, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Qua đó đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng kinh tế, đưa ngành Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo định hướng của tỉnh Bình Định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang (bên trái) tặng hoa cho những hành khách đi chuyến bay của Vietravel Airlines

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang (bên trái) tặng hoa cho những hành khách đi chuyến bay của Vietravel Airlines

Cùng ngày, Vietravel Airlines cũng khai trương đường bay mới từ TP Hồ Chí Minh đến TP Đà Nẵng, góp phần mở rộng các đường bay đến các điểm du lịch khác trên cả nước, hướng tới mở rộng mạng bay quốc tế đến các thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á kể từ Quý II/2022.

Theo Ngọc Nhuận Baobinhdinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Date: 22-01-2022

Bài viết cùng danh mục

Điểm đến mùa hè gọi tên thành phố biển Quy Nhơn Hàng loạt sự kiện sôi động thu hút hàng chục ngàn người và hấp dẫn du khách cả nước là tín hiệu cho thấy Quy Nhơn đang trở thành điểm hẹn của các siêu sự kiện. Quy Nhơn – điểm đến hàng đầu mùa
Bình Định quy hoạch khai thác quỹ đất tại  An Nhơn – Tuy Phước – Phù Mỹ – Hoài Nhơn – Tây Sơn Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa đồng ý chủ trương cho quy hoạch, khai thác quỹ đất dọc các tuyến đường mới của tỉnh. Ông Nguyễn Tự Công Hoàng – Phó
Bình Định tìm chủ cho Khu đô thị mới Nhơn Bình 2.100 tỷ đồng Dự án Khu đô thị mới Nhơn Bình thuộc phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn có diện tích hơn 28 ha, tổng mức đầu tư hơn 2.100 tỷ đồng. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định vừa có thông
Nhận thông tin dự án