Yếu tố nào Ecolife Riverside Quy Nhơn thu hút khách hàng?

30/07/2020

Dự án Ecolife Riverside đang là tâm điểm thu hút khách hàng quan tâm nhất tại Tp Quy Nhơn. Sở hữu những lợi thế khác biệt như: thi công vượt tiến độ, sử dụng vật liệu “chuẩn xanh”, chương trình hấp dẫn…Ecolife Riverside trở thành căn hộ đáng mua tại Quy Nhơn hiện nay.

Căn hộ Ecolife Riverside Quy Nhơn

Căn hộ Ecolife Riverside Quy Nhơn

Tiến độ thi công Ecolife Riverside liên tiếp vượt 

Theo chủ đầu tư Capital House, dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn tiếp tục vượt tiến độ với sàn tầng 16 hoàn thiện đổ bê tông, tầng 6 – 9 đang lắp tấm tường Acotec, tầng 3 – 11 lắp đường điện nước, thông gió, điều hòa không khí, PCCC…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng nhận định sức nóng của dự án EcoLife Riverside còn đến từ việc đầu tư xây dựng công trình xanh, chính sách bán hàng hấp dẫn, cá nhân hóa đến từng nhu cầu mua hàng.

Chính sách hấp dẫn khách hàng mua Ecolife Riverside

Cụ thể, từ giữa tháng 7/2020 chủ đầu tư đã công bố chính sách bán hàng mới, áp dụng đến giữa tháng 9/2020 hoặc đến khi có chương trình thay thế. Cả khách hàng mua để ở hay để đầu tư thì đều nhận được ưu đãi chồng ưu đãi.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 6% giá trị hợp đồng trước thuế VAT và kinh phí bảo trì (trừ trực tiếp vào đợt thanh toán thứ hai) dành cho khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán. Tương tự là mức chiết khấu 2% nếu thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ.

Với những khách hàng chưa có tiềm lực tài chính dồi dào, chủ đầu tư Capital House mang đến gói hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá trị hợp đồng, lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng, liên kết với nhiều đơn vị ngân hàng uy tín tại địa phương như VietinBank chi nhánh Nam Thăng Long, VietinBank chi nhánh Phú Tài, VPBank Bình Định, BIDV chi nhánh Quy Nhơn và Oceanbank chi nhánh Quy Nhơn.

Cũng trong giai đoạn này, mọi khách hàng đặt mua căn hộ 2-3 phòng ngủ còn được tặng thêm gói SmartHome trị giá 25 triệu đồng. Về phía khách hàng mua để đầu tư, có thể nhận thấy lượng người quan tâm gia tăng do chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua số lượng lớn đang được triển khai. Cụ thể, chiết khấu 1% cho khách hàng mua 2 đến 3 sản phẩm và chiết khấu lên đến 2% cho khách mua từ 4 sản phẩm trở lên.

Xây dựng “chuẩn xanh” với căn hộ Ecolife Riverside

Trên công trường dự án EcoLife Riverside, hệ thống dầm sàn của các tầng cao được đổ lắp đều đặn. Đó cũng là một vật liệu xây dựng quan trọng được chủ đầu tư Capital House lựa chọn nằm trong kế hoạch “cải thiện ít nhất 20% mức tiêu thụ vật liệu so với các công trình điển hình” – một trong những yếu tố giúp EcoLife Riverside đạt chứng chỉ xanh EDGE.

tien-do-thi-cong-can-ho-ecolife-riverside-quy-nhon-1

Dầm sàn ô cờ là phương án thi công dầm sàn được đánh giá là nhẹ, chỉ bằng 53% trọng lượng so với phương án sàn phẳng. Không những thế, việc giảm khối lượng bê tông, cốt thép còn giúp dự án giảm tại trọng xuống móng, tiết giảm chi phí xây dựng, tăng diện tích sử dụng sàn và rút ngắn tiến độ thi công. Điều này lý giải nguyên nhân tại sao dự án EcoLife Riverside lại có thể thi công nhanh hơn so với các công trình thông thường.

Một vật liệu khác cũng được sử dụng trong dự án EcoLife Riverside hướng đến sự thân thiện với môi trường và sử dụng tài nguyên hiệu quả là tấm tường bê tông lõi rỗng Acotec. Với lựa chọn này, dự án đã khắc phục triệt để các hạn chế của gạch xây truyền thống như độ bền, cách âm, cách nhiệt hay năng lượng sản xuất…

tien-do-thi-cong-can-ho-ecolife-riverside-quy-nhon-2

Công nhân đang lắp đặt tấm tường bê tông Acotec tại dự án Ecolife Riverside

Ngoài ra, vật liệu mới này còn gián tiếp góp phần giảm thiểu tác hại do sử dụng gạch đất nung như thu hẹp diện tích đất canh tác, sử dụng lượng than và củi khổng lồ và ô nhiễm môi trường trong quá trình nung. Yếu tố xanh mà tập đoàn Capital House hướng tới chính là như vậy, không chỉ tạo dựng môi trường sống trong lành bên trong khuôn viên dự án mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống chung.

(Nguồn: Capital House)

>>> Xem thông tin dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn

Rate this post
Date: 30-07-2020

Bài viết cùng danh mục

Bình Định xây dựng nhà ở xã hội đầu tiên tại thị xã Hoài Nhơn Ngày 30/11, UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định 4756 về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư dự án Nhà ở xã hội tại khu đất phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn. Đây là
Bình Định thu hồi để đấu giá 33.000m2 đất thuộc khu vực Chợ Góc Dự kiến, 32.532,5 m2 đất nông nghiệp thuộc khu vực Chợ Góc, phường An Bình, TP Quy Nhơn sau khi thu hồi sẽ tổ chức đấu giá. UBND tỉnh Bình Định ban hành văn bản về việc thu hồi 32.532,5 m2
Dự án Richmond Quy Nhơn có gì đáng để đầu tư ? Dự án Richmond Quy Nhơn là khu tổ hợp nhà liên kế, biệt thự đồng bộ tọa lạc tại mặt tiền đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Được quy hoạch khu đô thị kiểu mẫu,
Nhận thông tin dự án