Bình Định quy hoạch 32.32 ha đoạn từ nút giao đường Quốc lộ 1D đến đập Phú Hòa

20/08/2021

Bình Định quy hoạch 32.32 ha đoạn từ nút giao đường Quốc lộ 1D đến đập Phú Hòa

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa cho ý kiến liên quan đến đề xuất của Sở Xây dựng về quy hoạch xây dựng, khai thác quỹ đất dọc tuyến đường kết nối Quốc lộ 19 (mới) với Quốc lộ 1D, thành phố Quy Nhơn.

Ngày 12/8/2021, ông Nguyễn Tự Công Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký Công văn số 4946/UBND-KT về việc triển khai quy hoạch, khai thác quỹ đất dọc tuyến đường kết nối Quốc lộ 19 (mới) với Quốc lộ 1D, thành phố Quy Nhơn.

Bình Định quy hoạch 32.32 ha đoạn từ nút giao đường Quốc lộ 1D đến đập Phú Hòa

Bình Định quy hoạch 32.32 ha đoạn từ nút giao đường Quốc lộ 1D đến đập Phú Hòa

Theo đó, đối với diện tích quỹ đất khoảng 32.32 ha, đoạn từ nút giao đường Quốc lộ 1D đến đập Phú Hòa, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng làm việc với các ngành liên quan xác định cụ thể khối lượng công tác bồi thường GPMB, diện tích khai thác quỹ đất…, thống nhất phương án đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư hoặc giao lại cho UBND thành phố Quy Nhơn để quy hoạch, chỉnh trang đô thị, báo cáo đề xuất UBND tỉnh.

Bên cạnh đó, đối với quỹ đất thuộc khu Đô thị – Du lịch – Văn hóa – Thể thao hồ Phú Hòa, trước mắt giữ nguyên và sẽ được xem xét sau khi xử lý dứt điểm các vấn đề liên quan đến các dự án trong khu vực trên theo quy định.

Đối với các quỹ đất khác và các dự án đầu tư thuộc quỹ đất dọc tuyến đường kết nối Quốc lộ 19 (mới) với Quốc lộ 1D, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định giao các sở, ngành liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao, phối hợp, rà soát thực hiện các nhiệm vụ để đôn đốc, triển khai thực hiện quy hoạch và các dự án đầu tư, kịp thời tham mưu đề xuất, báo cáo UBND tỉnh.

(Theo Lê Phước Bình, cafeland.vn)

Fanpage: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

Rate this post
Date: 20-08-2021

Bài viết cùng danh mục

Chuyển nhượng sang tên sổ đỏ có bắt buộc đo đạc lại không? Có cần đo đạc lại diện tích trước khi sang tên sổ đỏ hay không? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện sang tên sổ đỏ. Sổ đỏ là cách gọi phổ biến của người dân
Thẩm định hồ sơ xin chuyển đất rừng mở rộng dự án Casa Marina Resort dọc tuyến quốc lộ 1D phường Ghềnh Ráng. Chủ tịch tỉnh Bình Định đã giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu, giải trình và báo
Mãn nhãn với gần 1.000 tác phẩm tại triển lãm sinh vật cảnh ở Bình Định Triển lãm sinh vật cảnh Tuy Phước tại tỉnh Bình Định đã thu hút hơn 100 nghệ nhân sinh vật cảnh trên toàn quốc tham gia với gần 1.000 tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Ngày 30-4, tại thị
Nhận thông tin dự án