Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

10/11/2021

Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

Ngày 04/11/2021, UBND tỉnh đã phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án tại khu đất Kho Việt răng cũ (phần còn lại), phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn.

Thông tin dự án khu đất kho Việt Răng cũ

  • Khu đất Kho Việt Răng cũ (phần còn lại) có diện tích 2.920m2.
  • Mục đích sử dụng đất là đất ở, trong đó đất xây dựng Nhà chung cư cao 20 – 25 tầng với diện tích 1.274m2 (Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất).
  • Đất hoa viên cây xanh, đất cây xanh cảnh quan nội bộ, đất sân đường nội bộ với diện tích 1.646m2 (Nhà nước giao nhà đầu tư xây dựng theo quy hoạch chi tiết 1/500 đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.
  • Sau khi xây dựng hoàn thành thì Nhà đầu tư bàn giao lại cho địa phương quản lý theo quy định).
  • Quy mô dân số khoảng 600 người.
  • Theo đó, nhà đầu tư trúng đấu giá là Công ty TNHH Một Thành Viên Bất động sản Phú Tài, với giá đấu trúng là 83.422.690.000 đồng.
Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

Trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư, chủ đầu tư phải hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư theo đúng quy định hiện hành để có thể khởi công xây dựng các hạng mục của dự án.

Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày có giấy phép xây dựng, chủ đầu tư phải tiến hành khởi công xây dựng công trình. Thời gian thi công xây dựng công trình dự án không quá 30 tháng kể từ ngày có giấy phép xây dựng.

Theo T.Hậu
http://binhdinhinvest.gov.vn/tintuc/hinh-anh-va-moi-truong-dau-tu–kinh-doanh-binh-dinh/2900-Ket-qua-dau-gia-du-an-tai-khu-dat-Kho-Viet-rang-cu.html

Fanpagbe thông tin bất động sản Quy Nhơn: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

Rate this post
Date: 10-11-2021

Bài viết cùng danh mục

Bình Định “trải thảm đỏ” mời gọi doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư Sau nhiều dự án triệu đô, Bình Định tiếp tục mời gọi doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư. Hiện tại, Hàn Quốc có 4 dự án đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào tỉnh với tổng vốn gần 98
Giá thép tăng bất thường có thể đẩy giá nhà leo cao Giá thép tăng gần gấp đôi và các vật tư cơ bản cũng vọt lên có thể khiến giá thành căn hộ đội thêm 18%, theo chuyên gia. Ông Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty Lê Thành cho biết, giá thép tăng
Du lịch Bình Định hứa hẹn một mùa bùng nổ trong năm 2022 Mặc dù chưa đến mùa du lịch cao điểm nhưng hiện nhiều khách sạn ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định bắt đầu “cháy” phòng, nhất là vào những ngày cuối tuần. Đây cũng là tín hiệu cho một mùa du lịch
Nhận thông tin dự án