Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

10/11/2021

Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

Ngày 04/11/2021, UBND tỉnh đã phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án tại khu đất Kho Việt răng cũ (phần còn lại), phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn.

Thông tin dự án khu đất kho Việt Răng cũ

  • Khu đất Kho Việt Răng cũ (phần còn lại) có diện tích 2.920m2.
  • Mục đích sử dụng đất là đất ở, trong đó đất xây dựng Nhà chung cư cao 20 – 25 tầng với diện tích 1.274m2 (Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất).
  • Đất hoa viên cây xanh, đất cây xanh cảnh quan nội bộ, đất sân đường nội bộ với diện tích 1.646m2 (Nhà nước giao nhà đầu tư xây dựng theo quy hoạch chi tiết 1/500 đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.
  • Sau khi xây dựng hoàn thành thì Nhà đầu tư bàn giao lại cho địa phương quản lý theo quy định).
  • Quy mô dân số khoảng 600 người.
  • Theo đó, nhà đầu tư trúng đấu giá là Công ty TNHH Một Thành Viên Bất động sản Phú Tài, với giá đấu trúng là 83.422.690.000 đồng.
Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

Trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư, chủ đầu tư phải hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư theo đúng quy định hiện hành để có thể khởi công xây dựng các hạng mục của dự án.

Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày có giấy phép xây dựng, chủ đầu tư phải tiến hành khởi công xây dựng công trình. Thời gian thi công xây dựng công trình dự án không quá 30 tháng kể từ ngày có giấy phép xây dựng.

Theo T.Hậu
http://binhdinhinvest.gov.vn/tintuc/hinh-anh-va-moi-truong-dau-tu–kinh-doanh-binh-dinh/2900-Ket-qua-dau-gia-du-an-tai-khu-dat-Kho-Viet-rang-cu.html

Fanpagbe thông tin bất động sản Quy Nhơn: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

Rate this post
Date: 10-11-2021

Bài viết cùng danh mục

Bình Định nâng cấp hạ tầng mở rộng ‘cửa’ ra biển lớn “Cung đường ngàn tỉ” ven biển từ Quy Nhơn đến Hoài Nhơn và những con đường kết nối các khu công nghiệp, sân bay, trung tâm đô thị phía tây chạy về phía biển được kỳ vọng hiện thực hóa tỉnh sớm thành
Merryland Quy Nhơn và Hollywood Hills By YOO Inspired By Starck rất khác biệt RICH MILLAR: “MERRYLAND QUY NHƠN VÀ HOLLYWOOD HILLS BY YOO INSPIRED BY STARCK RẤT KHÁC BIỆT!” Thông tin về YOO Inspired by Starck Trong một thị trường bất động sản hàng hiệu với tốc độ tăng trưởng khổng lồ 230% trong
Bán đảo Hải Giang Quy Nhơn “điểm đến mới của Châu Á” Có quá nhiều lợi thế từ mạng lưới kết nối giao thông, tiềm năng thiên nhiên sẵn có đến quy hoạch bài bản để đưa bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn trở thành điểm đến mới của châu Á. Tâm điểm kết
Nhận thông tin dự án