Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

10/11/2021

Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

Ngày 04/11/2021, UBND tỉnh đã phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án tại khu đất Kho Việt răng cũ (phần còn lại), phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn.

Thông tin dự án khu đất kho Việt Răng cũ

  • Khu đất Kho Việt Răng cũ (phần còn lại) có diện tích 2.920m2.
  • Mục đích sử dụng đất là đất ở, trong đó đất xây dựng Nhà chung cư cao 20 – 25 tầng với diện tích 1.274m2 (Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất).
  • Đất hoa viên cây xanh, đất cây xanh cảnh quan nội bộ, đất sân đường nội bộ với diện tích 1.646m2 (Nhà nước giao nhà đầu tư xây dựng theo quy hoạch chi tiết 1/500 đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt.
  • Sau khi xây dựng hoàn thành thì Nhà đầu tư bàn giao lại cho địa phương quản lý theo quy định).
  • Quy mô dân số khoảng 600 người.
  • Theo đó, nhà đầu tư trúng đấu giá là Công ty TNHH Một Thành Viên Bất động sản Phú Tài, với giá đấu trúng là 83.422.690.000 đồng.
Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

Dự án khu đất kho Việt Răng cũ chính thức có chủ đầu tư

Trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư, chủ đầu tư phải hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư theo đúng quy định hiện hành để có thể khởi công xây dựng các hạng mục của dự án.

Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày có giấy phép xây dựng, chủ đầu tư phải tiến hành khởi công xây dựng công trình. Thời gian thi công xây dựng công trình dự án không quá 30 tháng kể từ ngày có giấy phép xây dựng.

Theo T.Hậu
http://binhdinhinvest.gov.vn/tintuc/hinh-anh-va-moi-truong-dau-tu–kinh-doanh-binh-dinh/2900-Ket-qua-dau-gia-du-an-tai-khu-dat-Kho-Viet-rang-cu.html

Fanpagbe thông tin bất động sản Quy Nhơn: https://www.facebook.com/duanquynhon.vn

Rate this post
Date: 10-11-2021

Bài viết cùng danh mục

Bình Định đề ra kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội tỉnh 5 năm 2021-2025 Trên cơ sở các mục tiêu, định hướng, nhiệm vụ chủ yếu, tỉnh Bình Định đã đề ra kế hoạch phát triển kinh tế của tỉnh trong 5 năm tới tập trung vào 5 trụ cột tăng trưởng và
Lịch biểu diễn nhạc nước công viên Mũi Tấn Quy Nhơn Công viên Mũi Tấn nằm ven bờ biển Xuân Diệu Quy Nhơn, đây là nơi vui chơi, giải trí của người dân Quy Nhơn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Sau đây duanquynhon.vn xin gửi đến quý anh chị đọc giả Lịch biểu
Giá của các căn hộ chung cư tăng từ 5-10% Bộ Xây dựng đã có Thông cáo 34/TC-BXD về việc công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản Quý I/2021. Theo đó, Bộ này cũng đã công bố giá của các căn hộ chung cư. Theo Bộ Xây dựng, so
Nhận thông tin dự án