Merryland Quy Nhơn và Hollywood Hills By YOO Inspired By Starck rất khác biệt

26/10/2022

Merryland Quy Nhơn và Hollywood Hills By YOO Inspired By Starck rất khác biệt

RICH MILLAR: “MERRYLAND QUY NHƠN VÀ HOLLYWOOD HILLS BY YOO INSPIRED BY STARCK RẤT KHÁC BIỆT!”

Thông tin về YOO Inspired by Starck

Trong một thị trường bất động sản hàng hiệu với tốc độ tăng trưởng khổng lồ 230% trong 10 năm qua, YOO Inspired by Starck dưới định hướng sáng tạo của Philippe Starck luôn chiếm vị thế hàng đầu.

Là nhà thiết kế đương đại nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng bậc nhất thế giới, Philippe Starck dành sự quan tâm lớn đến hành tinh và tầm nhìn về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ông kiên định với tôn chỉ: Sáng tạo, dù ở trong bất kỳ thể thức nào, cũng phải làm cho cuộc sống của càng nhiều người trở nên tốt đẹp hơn càng tốt. Ở Philippe Starck, người ta thấy được một tinh thần tự do trong một tài năng xuất chúng.

Với hơn 10.000 sản phẩm đã hoàn thành và sắp sửa ra mắt, từ loa đến đèn chùm, từ mô tô đến siêu du thuyền, Starck làm được tất cả. Các khách sạn do ông thiết kế đều nắm giữ vị thế đình đám trên thị trường. Các đồ vật hàng ngày qua bàn tay tạo tác tuyệt vời của Stark, theo cách riêng của chúng, cũng không kém phần ngoạn mục so với các thiết kế nội thất đỉnh cao của ông.

Kiên định với sứ mệnh mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, những sản phẩm do Philippe Starck tạo ra luôn là niềm khao khát của công chúng toàn cầu. Starck thiết kế nhà ở, khách sạn và nhà hàng giống như cách một đạo diễn làm phim. Ông phát triển một kịch bản nhằm đưa mọi người thoát khỏi sự đơn điệu thường nhật để đến với thế giới của sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Thương hiệu bất động sản hàng hiệu dẫn đầu thị trường

Với tài năng thiết kế và sáng tạo không giới hạn của mình, Starck đã hợp tác với nhà phát triển bất động sản hàng đầu John Hitchcox thành lập nên thương hiệu YOO vào năm 1999. Sau hơn 20 năm phát triển, YOO đã trở thành thương hiệu thiết kế nhà ở và khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 85 dự án tại 36 quốc gia.

"Merryland Quy Nhơn và Hollywood Hills By YOO Inspired By Starck" rất khác biệt

YOO dẫn đầu trong Top 20 thương hiệu bất động sản hàng hiệu (gồm hotel và non-hotel). Nguồn: Savills World Research

Tính riêng trong mảng bất động sản hàng hiệu “non-hotelier” toàn cầu, YOO là thương hiệu tiên phong và chiếm tỷ trọng thị phần lớn nhất với 72% tổng số dự án đã hoàn thành. Trong khi nhiều thương hiệu mới liên tục gia nhập thị trường, làm thị phần toàn ngành “non-hotelier” tăng từ 16% vào năm 2010 lên 28% vào năm 2020 và dự kiến đạt 40% vào năm 2025, YOO vẫn giữ vị thế hàng đầu.

Chiếm đến gần một nửa số dự án tại YOO, YOO Inspired by Starck luôn được ưa chuộng bởi những khách hàng thích tìm kiếm sự sáng tạo, thanh lịch và đậm dấu ấn vượt thời gian. Có thể kể đến như Khun by YOO (Thái Lan), YOO Cumbayá (Ecuador), G By YOO (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ), YOO Montreal (Canada), YOO Berlin (Đức), YOO Pune (Ấn Độ), YOO NW8 (London, Anh), YOO Punta Del Este (Uruguay), Icon Vallarta (Mexico)…

Năm 2021, vượt qua những cái tên lừng danh trong cuộc đua bất động sản hàng hiệu “non-hotelier” như Trump, Falrmont, Six Senses… YOO Inspired by Starck cùng với The Ritz-Carlton và Four Seasons tiếp tục nằm trong top 3 thương hiệu hàng đầu thế giới (theo báo cáo của Savills). Cũng trong một công bố trước đó của Savills, YOO Inspired by Starck đã chiếm giữ vị trí hàng đầu vào năm 2020 với số lượng dự án hoàn thành và đang triển khai cao vượt trội hơn hẳn các thương hiệu khác. YOO Inspired by Starck là cái tên được ưa chuộng hàng đầu ở châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á – Thái Bình Dương.

Dự án đầu tiên của YOO Inspired by Starck tại Việt Nam

Đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, YOO Inspired by Starck đã chọn kết hợp với một chủ đầu tư xứng tầm – Tập đoàn Hưng Thịnh. Bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật tại phân khu Hollywood Hills thuộc “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn (Quy Nhơn, Bình Định) sẽ là dự án tiếp theo tự hào góp mặt trong danh mục tuyệt tác để đời của YOO.

"Merryland Quy Nhơn và Hollywood Hills By YOO Inspired By Starck" rất khác biệt

Hưng Thịnh Land (thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh) ký kết hợp tác cùng YOO Inspired by Starck

Tin tưởng về sự hợp tác tiềm năng này, ông Rich Millar – Phó Chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của YOO chia sẻ: “Starck rất yêu Việt Nam. Khi chúng tôi giới thiệu dự án cho Starck và cho ông ấy thấy những gì có thể làm tại sườn đồi xinh đẹp này, Starck đã hoàn toàn đồng ý. Những căn biệt thự tinh tế với tầm nhìn tuyệt mỹ ra đại dương sẽ là lời chào sân hoàn hảo từ thương hiệu YOO Inspired by Starck gửi đến nhà đầu tư Việt Nam. Tôi nghĩ sẽ có không ít người ngạc nhiên, trông đợi và vui mừng”.

Bộ sưu tập biệt thự thanh lịch và tinh tế đến từ YOO Inspired by Starck sẽ “nối dài” danh mục kiệt tác trên miền kỳ quan MerryLand Quy Nhơn, xứng đáng là di sản truyền đời đại diện cho những giá trị vượt trội và một chuẩn mực sống thượng lưu mới mẻ tại Việt Nam.

Merryland Quy Nhơn và Hollywood Hills By YOO Inspired By Starck” rất khác biệt

Rich Millar – Phó Chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của YOO, đã vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng trước địa thế độc bản của phân khu Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck khi đến Việt Nam làm việc cùng Tập đoàn Hưng Thịnh và tham quan dự án MerryLand Quy Nhơn.

"Merryland Quy Nhơn và Hollywood Hills By YOO Inspired By Starck" rất khác biệt

“Merryland Quy Nhơn và Hollywood Hills By YOO Inspired By Starck” rất khác biệt

 “Là thương hiệu thiết kế nhà ở lớn nhất thế giới, chúng vẫn luôn tìm kiếm đối tác xứng tầm và một dự án phù hợp tại thị trường Việt Nam từ khá lâu. Và giờ đây, thật may mắn khi chúng tôi có dịp hợp tác cùng Tập đoàn Hưng Thịnh tại dự án MerryLand Quy Nhơn. Khi chúng tôi giới thiệu cơ hội tuyệt vời này với Philippe Starck – nhà thiết kế nổi tiếng nhất thế giới và là nhà đồng sáng lập YOO, ông ấy đã đồng ý chỉ đạo dự án ngay lập tức. Ông ấy đã thấy những gì có thể làm được ở thành phố bán đảo xinh đẹp này và sẽ đích thân chỉ đạo thiết kế dự án Hollywood Hills.” – Ông Rich Millar chia sẻ.

Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck sở hữu địa thế độc bản: uốn lượn uyển chuyển trên cao độ 40-100m nơi triền đồi; mở tầm nhìn phóng khoáng và quyến rũ, thu trọn biển – trời nơi bán đảo Hải Giang.

 Với bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck, hai phong cách Văn hóa và Cổ điển đã được chọn để ứng dụng vào thiết kế nội thất. Trong đó, phong cách Cổ điển mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, rất phù hợp khi đặt trong bối cảnh nhiệt đới của vùng đất. Với phong cách Văn hóa, các thiết kế mang cảm hứng toàn cầu nhưng vẫn đậm dấu ấn bản địa.

Fanpage: https://www.facebook.com/OfficialMerryLandQuyNhon

Rate this post
Date: 26-10-2022

Bài viết cùng danh mục

Bình Định sắp đấu giá 77 lô đất tại TP Quy Nhơn giá lên đến 120 triệu/m2 77 lô đất sắp được UBND tỉnh Bình Định đấu giá thuộc địa bàn TP Quy Nhơn, giá khởi điểm từ 14 triệu đồng/m2 đến 120 triệu đồng/m2. UBND tỉnh Bình Định vừa có quyết định về việc
Cam kết của Bình Định để ‘chung tay phát triển’ với Hàn Quốc Chiều 12-5, tọa đàm “Gặp gỡ Bình Định – Hàn Quốc 2022” với chủ đề “Chung tay phát triển” được tổ chức tại TP Quy Nhơn nhằm tăng cường hợp tác, đầu tư giữa Bình Định với Hàn Quốc. Tọa đàm là
Các dự án lớn tại Bình Định đang chờ nhà đầu tư Giai đoạn 2021-2025, tỉnh Bình Định mời gọi đầu tư 56 dự án thuộc lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, thương mại và du lịch. Một số dự án bất động sản có quy mô lớn tỉnh Bình Định mời gọi đầu
Nhận thông tin dự án