Bizhouse là gì? Bizhouse Canal District Merryland Quy Nhơn

06/04/2022

Bizhouse là gì? Bizhouse Canal District Merryland Quy Nhơn

Ở những siêu quần thể nghỉ dưỡng thường có rất nhiều tiện ích giải trí đi kèm, trong đó chắc chắn không thể thiếu khu phố thương mại, nhằm phục vụ cho nhu cầu chi tiêu, mua sắm cho khách hàng, khu này thường được gọi là Shophouse hoặc Townhouse.

Ở VN cũng vậy, có những khu shop house rất lớn như thế trong các dự án nghỉ dưỡng, kinh doanh rất nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ….và thường có những đặc tính chung như sau:

 •  Nằm tập trung dọc 2 bên các đại lộ lớn trong dự án.
 •  Kết cấu thường thấy phổ biến là 1 trệt 2 lầu.
 •  Thường đông đúc nhất vào khoảng thời gian từ 18h-22h hằng ngày.
 •  Và trong khung giờ cao điểm này thường thực khách rất khó có thể kiếm được chỗ ngồi ưng ý, được phục vụ tốt nhất, và nhiều khi phải chen chúc và khá vất vả khi tìm đúng nhà hàng mình muốn, hoặc nếu bạn muốn order về khách sạn/resort đều không có.
 •  Khu shophouse đông phụ thuộc vào lượng khách hàng đến nghỉ dưỡng, du lịch và lưu trú trong dự án, nếu khách đến ít, chắc chắn khu shophouse sẽ vắng khách.
 •  Các chủ shophouse thường là phải tự mình kinh doanh dịch vụ, tự mình kết nối và quảng bá, tự mình quảng cáo và lên kế hoạch MKT thu hút khách hàng, cơ bản, họ tự mình vận hành kinh doanh độc lập.

Chính vì những đặc tính đó, nên tại MerryLand Quy Nhơn – siêu thành phố bán đảo 102 không có Shophouse. Thay vào đó, Bizhouse- 1 mô hình tự kinh doanh mới hoàn toàn và đầu tiên tại VN được Tập đoàn Hưng Thịnh cho ra mắt tại đây, vậy Bizhouse là gì?

Bizhouse là gì? Bizhouse Canal District Merry Land Quy Nhơn

Bizhouse là gì? Bizhouse Canal District Merry Land Quy Nhơn

 • Bizhouse: Business House.
 • Bizhouse tại MerryLand có mặt tiền là hệ thống kênh đào dài nhất VN, không phải đại lộ đơn thuần khô khan. Bạn vừa có thể ngồi ăn tại đó, vừa ngắm những con thuyền với các nghệ sỹ violon du dương như đang ở Venice, Ý.
 • Đến ở và nghỉ dưỡng, du lịch tại Merryland, bạn chỉ cần tải App Merry Passport, và ở đó, chỉ bằng 1 chiếc click chuột, bạn có thể biết được tất tần tật món ăn bạn muốn thưởng thức, nhà hàng bạn muốn trải nghiệm ở đâu, vị trí nào, thời điểm đó còn chỗ ngồi nào, mà không phải mất công đi tìm vị trí, rồi lại tốn thời gian gọi món, tìm chỗ ngồi như mọi khi.
 • Bizhouse có kết cấu 4 tầng, 1 tum, tối ưu hoá diện tích sử dụng
 • Bizhouse được traffic lượng khách hàng khổng lồ từ các tour của Vietravel(HT sở hữu 30%).
 • Điều thực sự quan trọng với chủ Bizhouse, ngoài việc được hậu thuẫn bởi lượng traffic khách hàng khổng lồ đến Bizhouse của mình, họ còn có thể nắm hết tất tần tật mọi đơn hàng, khách hàng thông qua Merry Passport, dù họ đang ở xa, quản lý Smart, tự vận hành kinh doanh.
 • Bizhouse thừa hưởng, kết nối lượng thực khách đến nghỉ dưỡng và vui chơi trong CV chủ đề hay thưởng lãm các dịch vụ phân khu trong siêu dự án.
 • Đặc biệt, với thiết kế khổng lồ, Canal District được mệnh danh là Vương quốc không ngủ tại MerryLand khi nơi đây có hơn 1000 Bizhouse “buôn có bạn, bán có phường”, toạ lạc liền kề nhau trong hơn 36 tuyến phố, và 34 cây cầu khác nhau, chính là điểm check in độc lạ không đụng hàng, mang lại cảm giác trải nghiệm khó tả cho bất kể thực khách lạc chân vào đây.
 • Canal District lại là Trái tim của MerryLand khi nằm ngay Quảng trường nhạc nước độc đáo, sở hữu 2 kỷ lục: Quảng trường nhạc nước có quy mô lớn nhất VN, quảng trường nhạc nước có quy mô dài nhất VN.

Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Nói tóm lại, Bizhouse là mô hình tự kinh doanh mới, độc đáo lần đầu tiên có mặt tại VN với những đặc tính , tối ưu hoá thao tác và trải nghiệm cho chính thực khách và chủ bizhouse- do Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển.

Website: https://www.merrylandquynhons.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KhudulichHaiGiangMerryLandQuyNhon

5/5 - (1 bình chọn)
Date: 06-04-2022

Bài viết cùng danh mục

Bình Định: đề xuất đầu tư 2 dự án khu dân cư tại Tuy Phước và Phù Cát Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa có ý kiến chỉ đạo về việc Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Bất động sản Thiên Minh đề nghị đầu tư dự án Khu dân cư tại
Định vị Bình Định là điểm đến khó bỏ lỡ của du lịch duyên hải Nam Trung bộ Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Trần Văn Thanh cho biết, từ đầu năm đến nay, tỉnh này đón hơn 2,7 triệu lượt khách, doanh thu đạt hơn 7.600 tỉ đồng. So với cùng kỳ năm
Tiềm năng đầu tư bất động sản ven biển Quy Nhơn Với đà tăng trưởng không hề suy giảm do dịch bệnh, cùng với sự đầu tư đột phá về hạ tầng, tiềm năng khai thác du lịch biển rộng mở, Quy Nhơn là điểm đến lý tưởng của các dự án bất động sản
Nhận thông tin dự án